Chuyển đến nội dung chính

Dạy cắt tóc nâng cao

Bạn đã có trong tay nghề cắt tóc và muốn nâng cao tay nghề cắt tóc của mình hãy đến với trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali để được nâng cao tay nghề thiết kế và tạo mẫu tóc. Trung tâm thẩm mỹ Cali đào tạo chuyên sâu các chủ đề liên quan đến thiết kế tạo mẫu tóc, các bạn sẽ được học cắt tóc nghệ thuật nam, nữ, nghệ thuật phi kéo, nối tóc, uốn tóc…và các khóa điều trị tóc cao cấp.
dạy cắt tóc

CHƯƠNG TRÌNH DẠY CẮT TÓC NÂNG CAO BAO GỒM:

Ø  Dạy cắt tóc nâng cao
Ø  Kỹ thuật nhuộm và pha chế màu nhuộm sáng tạo
Ø  Uốn tóc nghệ thuật
Ø  Duỗi tóc nâng cao
Ø  Bới tóc cô dâu
Ø  Uốn, duỗi giả tạo kiểu
Ø  Điều trị tóc

MỤC TIÊU CỦA KHÓA ĐÀO TẠO DẠY CẮT TÓC

Trung tâm thẩm mỹ Cali chuyên đào tạo hàng ngàn học viên về lĩnh vực thẩm mỹ. Sau khi học tất cả các học viên đều nắm trong tay mình những kĩ thuật về nghề nghiệp cơ bản cũng như nâng cao. Lớp dạy cắt tóc nâng cao đặt ra mục tiêu cụ thể, rõ ràng để có hướng đào tạo học viên chuyên nghiệp nhất. Sau khi học xong khóa dạy cắt tóc nâng cao học viên sẽ:
v Nâng cao tay nghề thiết kế, tạo mẫu tóc để tự tin mở tiệm, đi làm hay tham gia các cuộc thi về cắt tóc được tổ chức định kì hàng năm. Đó là cơ sở để tạo nên tên tuổi của các học viên.
v Học viên sẽ nắm được các cách chăm sóc tóc hư tổn, để tư vấn chăm sóc tóc cho khách hàng.
v Học viên sẽ xử lí những tông màu khó hay sáng tạo những tông màu mới trẻ trung, hiện đại.
v Học viên sẽ có khả năng quản lý một salon tóc cho riêng mình.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN LỚP DẠY CẮT TÓC 

·        Học viên được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và có thể được đổi sang bằng quốc tế.
·        Học viên có tay nghề vững vàng để mở tiệm hay nâng cao tính nghệ thuật, sáng tạo khi cắt tóc.
·        Học viên được học ở môi trường hiện đại, sạch sẽ, phòng học có máy lạnh.
·        Được thực tập trên người thật
·        Được học tập với các giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.
·        Không phát sinh thêm học phí trong suốt quá trình học


Hãy đến với chúng tôi để được hưởng ưu đãi hấp dẫn. Học viên lớp day cat toc nâng cao đăng kí trọn gói sẽ được giảm 30% học phí, bên cạnh đó còn được  học thêm một lớp về cách mở slon tóc và quản lý salon tóc.

Nhận xét

  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dạy cắt tóc mái thưa Hàn Quốc

Bạn là người thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới, thời thượng để phục vụ cho việc làm đẹp của bản thân và công việc của mình? Kiểu tóc mái thưa của các sao Hàn đang mê mẩn các cô gái Việt, bạn muốn thực hiện nó? Rất đơn giản và không làm mất nhiều thời gian, bạn có thể làm mới được bản thân và nếu như bạn là một thợ làm tóc bài viết dưới đây sẽ phục vụ bạn trong công việc của mình đấy! Mái tóc thưa đang gây sốt với các bạn nữ bởi tóc mái thưa tạo nên nét thanh thoát và tinh tế cho gương mặt. Cắt tóc mái thưa không quá khó nhưng bạn phải chú ý khéo léo để tóc không quá thưa và cũng không quá dày làm thô cứng gương mặt. Kiểu tóc mái thưa phù hợp cho nhiều loại gương mặt làm dịu bớt gương mặt tròn, che bớt một phần cho gương mặt dài và với những gương mặt góc cạnh cũng sẽ trở nên mềm mại, dịu dàng hơn.


Chuẩn bị dụng cụ:vKéovLượcvGôm xịtvMáy uốn tócCác bước thực hiện:Bước 1: Chia phần tóc mái để cắt, thường là lấy từ đỉnh đầu xuống cách 3cm, phần tóc mái có hình tam giác. Bước 2: Buộc gọn…

Cách cắt tiết Ngỗng và đánh tiết canh Ngỗng ngon mê ly

Cách cắt tiết Ngỗng để đánh tiết canh Đối với ngỗng cách cắt tiết cũng tương tự như gà, vịt. Phương pháp cắt dưới cổ có thể áp dụng . Ngoài cách cắt tiết cổ thì ở ngỗng, người ta có thể áp dụng cách cắt tiết Ngỗng từ sau gáy, hoặc khủy cánh. Mục đích chính là nhằm đúng động mạnh cắt để tiết phun ra đến khi hết. Chờ giẫy chết và làm lông. Đối với ngỗng các bạn có thể áp dụng cách cắt tiết sau gáy cũng đạt hiệu quả tương tự, nhưng để có thể đánh tiết canh ngỗng thì bạn nên cắt tiết ngỗng tại nách, bạn dùng dao cắt 1 đường (nhớ vặt lông vùng đó trước). Cắt sâu đến xương, cắt dứt khoát và nhanh chóng đưa phần cắt xuống gần bát đựng tiết để tiết chảy vào bát. Ngỗng thường khá dai sức đôi khi mất 10p mới giãy chết, đặc biệt ngỗng giãy khá mạnh nên nếu bạn yếu tay hãy dùng dây buộc để đảm bảo. Sử dụng loại dao cắt sắc và nhỏ, không cần thiết dùng dao quá to dễ gây đứt cổ ngỗng.

Các bước đánh tiết cánh Ngỗng ngon mê lyTiết canh ngỗng có chất ngọt, mát và giòn, đc dùng như 1 món ăn ngon khai …

Sử dụng tẩu thuốc lá có những lợi ích gì?

Những lợi ích khi hút thuốc bằng tẩu Sử dụng tẩu thuốc tạo ra phong cách trang nhã và làm cho người hút trông lịch lãm và chín chắn hơn khi sử dụng tẩu. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dựa vào nó để làm cho mọi người nghĩ về bạn "đua đòi", và số tuổi hút thuốc bằng tẩu ngày càng trẻ hóa và rất nhiều lợi ích khi bạn chuyển từ hút thuốc lá thông thường sang hút thuốc lá bằng tẩu thuốc. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về những lợi ích khi sử dụng tẩu thuốc để hút thuốc.


- Thuốc lá hút tẩu là thuốc lá sợi, và không có chứa nicotine như thuốc lá quấn giấy nên giảm rất nhiều độc tính.
- Khói có mùi thơm ngon, ngọt, nhẹ mùi hơn thuốc lá thường.
- Hút thuốc bằng tẩu bạn sẽ không bị hôi miệng, như thuốc lá thường. Không có mùi khó chịu như mùi thuốc lá giấy.
- Hút tẩu mang một đẳng cấp cao hơn, và có nhiều thú vị hơn thuốc lá giấy
- Có một cộng đồng người chơi đông và đẳng cấp.
Nếu bạn là người có thể cảm thấy những lợi ích của việc hút tẩu, ngay bây giờ, hãy chuyển từ thuốc lá …