Chuyển đến nội dung chính

Đăng ký gia hạn Chữ ký số VIETTEL mất bao lâu?

Đăng ký gia hạn Chữ ký số VIETTEL trong khoảng 12 - 24 giờ

Thực hiện gia hạn dịch vụ chữ ký số VIETTEL giá rẻ có lâu không? Mất bao nhiêu thời hạn để gia hạn chữ ký số?... là câu hỏi thường gặp của những khách hàng có nhu cầu thực hiện gia hạn dang ky chu ky so.
Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng, khi gia hạn chữ ký số giá rẻ tại công ty 123CORP, việc gia hạn Chữ ký số VIETTEL CA sẽ được tiến hành nhanh chóng và xong xuôi trong khoảng 12 - 24 giờ kể từ khi bạn hoàn tất hồ sơ đăng ký gia hạn. Rất nhanh chóng phải không nào? Dù ngày hôm nay dịch vụ chữ ký số của bạn hết hạn, bạn vẫn có thể sử dụng không bị gián đoạn khi liên hệ với đại lý chúng tôi để tiến hành thực hiện gia hạn chữ ký số giá rẻ.

Thủ tục đăng ký gia hạn Dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA
Thủ tục dang ky chu ky so Viettel hay thủ tục gia hạn chữ ký số giá rẻ khá đơn giản, bạn chỉ cần triển khai cho chúng tôi:
+ USB Token cũ của tổ chức
+ Bản sao photo Giấy đăng ký kinh doanh (có đóng dấu mộc của công ty)
+ Bản sao photo chứng minh thư của giám đốc doanh nghiệp (có đóng dấu mộc)
+ Phiếu yêu cầu gia hạn (có đóng dấu mộc của công ty)

Bảng phí thực hiện gia hạn Dịch vụ VIETTEL CA

Tùy theo nhu cầu gia hạn của khách hàng, 123CORP có 4 gói dịch vụ khác nhau để bạn chọn chọn:
+ Gói gia hạn VIETTEL CA CA2-1: chi phí 700.000 đồng (đã bao gồm VAT), tặng thêm 06 tháng người dùng, tổng thời gian người dùng 21 tháng.
+ Gói đăng ký gia hạn Dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA2-2: phí 1.050.000 đồng (đã bao gồm VAT) được tặng thêm 09 tháng người sử dụng chữ ký số, tổng thời gian dùng là 33 tháng.
+ Gói thực hiện gia hạn Dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA CA2-3: lệ phí 1.400.000 đồng (đã bao gồm VAT), được tặng kèm 12 tháng dùng, tổng thời hạn người dùng chữ ký số 48 tháng.
+ Gói thực hiện gia hạn dịch vụ chữ ký số VIETTEL giá rẻ CA2-4: phí 1.700.000 đồng (đã bao gồm VAT), được tặng kèm 15 tháng người sử dụng chữ ký số dịch vụ, tổng thời gian dùng 63 tháng.

Giá thấp nhất cho khách hàng khi đăng ký gia hạn Chữ ký số VIETTEL

chỉ mình những khách hàng thực hiện gia hạn chữ ký số giá rẻ tại 123CORP mới được hưởng những ưu đãi:
+ Cộng dồn thời hạn sử dụng dịch vụ chữ ký số giá rẻ cũ vào thời hạn mới
+ Tặng kèm thời hạn sử dụng theo từng gói dịch vụ
+ Chiết khấu 30% giá cả đăng ký gia hạn dịch vụ chữ ký số giá rẻ
+ Bàn giao thiết bị và hóa đơn đỏ cho Quý khách.
+ Có giấy xác thực đăng ký dùng dịch vụ điền rõ chi tiết về thời gian người dùng chữ ký số giá rẻ.
+ giúp đỡ cài đặt đăng ký tài khoản kê khai thuế, tài khoản khai báo hải quan.
+ giúp kỹ thuật trong suốt thời gian dùng dịch vụ nếu gặp trục trặc trong vấn đề khai Thuế, Hải quan, BHXH.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dạy cắt tóc mái thưa Hàn Quốc

Bạn là người thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới, thời thượng để phục vụ cho việc làm đẹp của bản thân và công việc của mình? Kiểu tóc mái thưa của các sao Hàn đang mê mẩn các cô gái Việt, bạn muốn thực hiện nó? Rất đơn giản và không làm mất nhiều thời gian, bạn có thể làm mới được bản thân và nếu như bạn là một thợ làm tóc bài viết dưới đây sẽ phục vụ bạn trong công việc của mình đấy! Mái tóc thưa đang gây sốt với các bạn nữ bởi tóc mái thưa tạo nên nét thanh thoát và tinh tế cho gương mặt. Cắt tóc mái thưa không quá khó nhưng bạn phải chú ý khéo léo để tóc không quá thưa và cũng không quá dày làm thô cứng gương mặt. Kiểu tóc mái thưa phù hợp cho nhiều loại gương mặt làm dịu bớt gương mặt tròn, che bớt một phần cho gương mặt dài và với những gương mặt góc cạnh cũng sẽ trở nên mềm mại, dịu dàng hơn.


Chuẩn bị dụng cụ:vKéovLượcvGôm xịtvMáy uốn tócCác bước thực hiện:Bước 1: Chia phần tóc mái để cắt, thường là lấy từ đỉnh đầu xuống cách 3cm, phần tóc mái có hình tam giác. Bước 2: Buộc gọn…

Cách cắt tiết Ngỗng và đánh tiết canh Ngỗng ngon mê ly

Cách cắt tiết Ngỗng để đánh tiết canh Đối với ngỗng cách cắt tiết cũng tương tự như gà, vịt. Phương pháp cắt dưới cổ có thể áp dụng . Ngoài cách cắt tiết cổ thì ở ngỗng, người ta có thể áp dụng cách cắt tiết Ngỗng từ sau gáy, hoặc khủy cánh. Mục đích chính là nhằm đúng động mạnh cắt để tiết phun ra đến khi hết. Chờ giẫy chết và làm lông. Đối với ngỗng các bạn có thể áp dụng cách cắt tiết sau gáy cũng đạt hiệu quả tương tự, nhưng để có thể đánh tiết canh ngỗng thì bạn nên cắt tiết ngỗng tại nách, bạn dùng dao cắt 1 đường (nhớ vặt lông vùng đó trước). Cắt sâu đến xương, cắt dứt khoát và nhanh chóng đưa phần cắt xuống gần bát đựng tiết để tiết chảy vào bát. Ngỗng thường khá dai sức đôi khi mất 10p mới giãy chết, đặc biệt ngỗng giãy khá mạnh nên nếu bạn yếu tay hãy dùng dây buộc để đảm bảo. Sử dụng loại dao cắt sắc và nhỏ, không cần thiết dùng dao quá to dễ gây đứt cổ ngỗng.

Các bước đánh tiết cánh Ngỗng ngon mê lyTiết canh ngỗng có chất ngọt, mát và giòn, đc dùng như 1 món ăn ngon khai …

Sử dụng tẩu thuốc lá có những lợi ích gì?

Những lợi ích khi hút thuốc bằng tẩu Sử dụng tẩu thuốc tạo ra phong cách trang nhã và làm cho người hút trông lịch lãm và chín chắn hơn khi sử dụng tẩu. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dựa vào nó để làm cho mọi người nghĩ về bạn "đua đòi", và số tuổi hút thuốc bằng tẩu ngày càng trẻ hóa và rất nhiều lợi ích khi bạn chuyển từ hút thuốc lá thông thường sang hút thuốc lá bằng tẩu thuốc. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về những lợi ích khi sử dụng tẩu thuốc để hút thuốc.


- Thuốc lá hút tẩu là thuốc lá sợi, và không có chứa nicotine như thuốc lá quấn giấy nên giảm rất nhiều độc tính.
- Khói có mùi thơm ngon, ngọt, nhẹ mùi hơn thuốc lá thường.
- Hút thuốc bằng tẩu bạn sẽ không bị hôi miệng, như thuốc lá thường. Không có mùi khó chịu như mùi thuốc lá giấy.
- Hút tẩu mang một đẳng cấp cao hơn, và có nhiều thú vị hơn thuốc lá giấy
- Có một cộng đồng người chơi đông và đẳng cấp.
Nếu bạn là người có thể cảm thấy những lợi ích của việc hút tẩu, ngay bây giờ, hãy chuyển từ thuốc lá …