Chuyển đến nội dung chính

Đăng ký gia hạn Chữ ký số VIETTEL mất bao lâu?

Đăng ký gia hạn Chữ ký số VIETTEL trong khoảng 12 - 24 giờ

Thực hiện gia hạn dịch vụ chữ ký số VIETTEL giá rẻ có lâu không? Mất bao nhiêu thời hạn để gia hạn chữ ký số?... là câu hỏi thường gặp của những khách hàng có nhu cầu thực hiện gia hạn dang ky chu ky so.
Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng, khi gia hạn chữ ký số giá rẻ tại công ty 123CORP, việc gia hạn Chữ ký số VIETTEL CA sẽ được tiến hành nhanh chóng và xong xuôi trong khoảng 12 - 24 giờ kể từ khi bạn hoàn tất hồ sơ đăng ký gia hạn. Rất nhanh chóng phải không nào? Dù ngày hôm nay dịch vụ chữ ký số của bạn hết hạn, bạn vẫn có thể sử dụng không bị gián đoạn khi liên hệ với đại lý chúng tôi để tiến hành thực hiện gia hạn chữ ký số giá rẻ.

Thủ tục đăng ký gia hạn Dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA
Thủ tục dang ky chu ky so Viettel hay thủ tục gia hạn chữ ký số giá rẻ khá đơn giản, bạn chỉ cần triển khai cho chúng tôi:
+ USB Token cũ của tổ chức
+ Bản sao photo Giấy đăng ký kinh doanh (có đóng dấu mộc của công ty)
+ Bản sao photo chứng minh thư của giám đốc doanh nghiệp (có đóng dấu mộc)
+ Phiếu yêu cầu gia hạn (có đóng dấu mộc của công ty)

Bảng phí thực hiện gia hạn Dịch vụ VIETTEL CA

Tùy theo nhu cầu gia hạn của khách hàng, 123CORP có 4 gói dịch vụ khác nhau để bạn chọn chọn:
+ Gói gia hạn VIETTEL CA CA2-1: chi phí 700.000 đồng (đã bao gồm VAT), tặng thêm 06 tháng người dùng, tổng thời gian người dùng 21 tháng.
+ Gói đăng ký gia hạn Dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA2-2: phí 1.050.000 đồng (đã bao gồm VAT) được tặng thêm 09 tháng người sử dụng chữ ký số, tổng thời gian dùng là 33 tháng.
+ Gói thực hiện gia hạn Dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA CA2-3: lệ phí 1.400.000 đồng (đã bao gồm VAT), được tặng kèm 12 tháng dùng, tổng thời hạn người dùng chữ ký số 48 tháng.
+ Gói thực hiện gia hạn dịch vụ chữ ký số VIETTEL giá rẻ CA2-4: phí 1.700.000 đồng (đã bao gồm VAT), được tặng kèm 15 tháng người sử dụng chữ ký số dịch vụ, tổng thời gian dùng 63 tháng.

Giá thấp nhất cho khách hàng khi đăng ký gia hạn Chữ ký số VIETTEL

chỉ mình những khách hàng thực hiện gia hạn chữ ký số giá rẻ tại 123CORP mới được hưởng những ưu đãi:
+ Cộng dồn thời hạn sử dụng dịch vụ chữ ký số giá rẻ cũ vào thời hạn mới
+ Tặng kèm thời hạn sử dụng theo từng gói dịch vụ
+ Chiết khấu 30% giá cả đăng ký gia hạn dịch vụ chữ ký số giá rẻ
+ Bàn giao thiết bị và hóa đơn đỏ cho Quý khách.
+ Có giấy xác thực đăng ký dùng dịch vụ điền rõ chi tiết về thời gian người dùng chữ ký số giá rẻ.
+ giúp đỡ cài đặt đăng ký tài khoản kê khai thuế, tài khoản khai báo hải quan.
+ giúp kỹ thuật trong suốt thời gian dùng dịch vụ nếu gặp trục trặc trong vấn đề khai Thuế, Hải quan, BHXH.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dạy cắt tóc mái thưa Hàn Quốc

Bạn là người thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới, thời thượng để phục vụ cho việc làm đẹp của bản thân và công việc của mình? Kiểu tóc mái thưa của các sao Hàn đang mê mẩn các cô gái Việt, bạn muốn thực hiện nó? Rất đơn giản và không làm mất nhiều thời gian, bạn có thể làm mới được bản thân và nếu như bạn là một thợ làm tóc bài viết dưới đây sẽ phục vụ bạn trong công việc của mình đấy! Mái tóc thưa đang gây sốt với các bạn nữ bởi tóc mái thưa tạo nên nét thanh thoát và tinh tế cho gương mặt. Cắt tóc mái thưa không quá khó nhưng bạn phải chú ý khéo léo để tóc không quá thưa và cũng không quá dày làm thô cứng gương mặt. Kiểu tóc mái thưa phù hợp cho nhiều loại gương mặt làm dịu bớt gương mặt tròn, che bớt một phần cho gương mặt dài và với những gương mặt góc cạnh cũng sẽ trở nên mềm mại, dịu dàng hơn.


Chuẩn bị dụng cụ:vKéovLượcvGôm xịtvMáy uốn tócCác bước thực hiện:Bước 1: Chia phần tóc mái để cắt, thường là lấy từ đỉnh đầu xuống cách 3cm, phần tóc mái có hình tam giác. Bước 2: Buộc gọn…

Học nghề trang điểm cô dâu

Mọi người thường nói vui với nhau rằng: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”Thật vậy, sở thích cũng như việc không thể thiếu đối với phụ nữ là trang điểm, hàng ngày họ thường trang điểm để giữ cho mình nét xinh đẹp và tươi tắn, nhưng trong sự kiện quan trọng nhất cuộc đời mình là đám cưới phụ nữ lại càng muốn mình trở nên xinh đẹp, rạng rỡ nhất. Trang điểm cô dâu không đơn giản như trang điểm hàng ngày, do vậy trung tâm đào tạo thẩm mĩ Cali đã mở khóa học nghề trang điểmdành cho những bạn yêu thích trang điểm cô dâu và có ý định phục vụ cho công việc của mình.
Thật sự học nghề trang điểm cô dâu là một nghành đang rất hot. Theo xu thế thời đại đang phát triển, cô dâu nào cũng muốn mình được trang điểm thật đẹp dưới bàn tay thật chuyên nghiệp của thợ trang điểm, vậy phải làm sao để bạn có thể có tay nghề trang điểm chuyên nghiệp cũng như nắm bắt được các xu hướng trang điểm đang ngày càng đổi mới? Hãy đến với trung tâm đào tạo thẩm mĩ Cali. Lí do để bạn chọn trung tâm t…

Dịch vụ FPT CA có các tính năng nào nổi trội?

dịch vụ chữ ký số có thể được sử dụng trong các giao dịch thư trực tuyến, các e-mail, để đầu tư chứng khoán thông qua mạng,mua bán hàng điện tử, chuyển tiền ngân hàng, thanh toán Online mà không sợ bị đánh cắp tiền giống với các tài khoản Master, Visa, Paypal; có thể sử dụng với các tiện ích chính phủ thông qua mạng của các cơ quan nhà nước trong tương lai sẽ làm việc với nhân dân hoàn toàn qua Internet và một cửa. Khi người dùng chữ ký số cần làm thủ tục hành chính hay một sự xác thực của cơ quan nhà nước thì người dùng chỉ cần ngồi ở nhà khai báo vào mẫu đơn và ký số để gửi là xong.
Chữ ký số FPT có những ứng dụng giống thế nào?

Ngoài ra, dịch vụ chữ ký số FPT CA cũng có thể sử dụng để nộp thuế thông qua mạng, kê khai thuế thông qua mạng , khai báo hải quan và thông quan qua Internet mà không phải làm nhiều thủ tục như: in các tờ khai, đóng dấu đỏ của tổ chức rồi đến cơ quan thuế xếp hàng và ngồi đợi vài tiếng đồng hồ hoặc cả ngày chỉ để nộp tờ kê khai này.
Chữ ký số Support cho các …