Chuyển đến nội dung chính

Đăng ký tiện ích khai BHXH của VNPT để nộp bảo hiểm xã hội trực tuyến

Kê khai bảo hiểm xã hội Online hiện nay không còn là một khái niệm mới với nhiều công ty, đó là yêu cầu bắt buộc với các đơn vị, công ty có nhu cầu kê khai bảo hiểm xã hội đối với Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Với sự gia đời của chữ ký số BHXH VNPT, việc kê khai BHXH qua mạng đã trở nên quen thuộc đối với các công ty.
Việc khai báo bảo hiểm trực tuyến trợ giúp cho các công ty tiết kiệm được chi phí, thời hạn đối với việc kê khai BHXH.VNPT là đơn vị tiên phong trong công tác trợ giúp tổ chức khai báo BHXH qua Internet, VNPT triển khai cho C.ty giải pháp rất mạnh để giúp đỡ tổ chức đó là chức năng khai bảo hiểm xã hội VNPT (VAN-BHXH), với tính năng này các DN có thể dễ dàng thực hiện khai báo BHXH Online mà không tốn quá nhiều thời hạn cũng như công sức.

Đăng ký tính năng kê khai bảo hiểm VNPT

Yêu cầu với việc đăng ký sử dụng chức năng VAN-BHXH chỉ cần gọi điện tới Hotline: 0838121719 - 0902324838. Hoặc truy cập địa chỉ website:http://chukysogiare.com.vn để được hỗ trợ đăng ký chữ ký số BHXH.

Doanh nhiệp phát triển thông tin khi đăng ký VAN-BHXH
Giấy phép kinh doanh của tổ chức, đơn vị.
Mã số đơn vị bảo hiểm
thư điện tử Email đăng ký
số điện thoại và người liên lạc
chứng minh nhân dân người đại diện hợp pháp của DN
dưới khi đã triển khai các thông tin trên VNPT sẽ mở ra đăng ký với BHXH Việt Nam, Khách hàng sẽ được phát triển Tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào tiện ích khai báo bảo hiểm xã hội.
công ty chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới trực tiếp bàn giao, hướng dẫn cài đặt tiện ích hỗ trợ kê khai bảo hiểm VAN-BHXH.

Lợi ích khi dùng phần mềm khai bảo hiểm xã hội VNPT.

Chức năng giúp kê khai bảo hiểm của VNPT dễ dùng, tính ổn định rất cao, không phát sinh lỗi trong quá trình dùng.
chức năng khai bảo hiểm xã hội VNPT tương thích với hầu hết các dịch vụ chữ ký số giá rẻ của mọi nhà mạng.
VNPT giúp đỡ khách hàng dùng rất tốt, đăng ký đơn giản, nhanh chóng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dạy cắt tóc mái thưa Hàn Quốc

Bạn là người thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới, thời thượng để phục vụ cho việc làm đẹp của bản thân và công việc của mình? Kiểu tóc mái thưa của các sao Hàn đang mê mẩn các cô gái Việt, bạn muốn thực hiện nó? Rất đơn giản và không làm mất nhiều thời gian, bạn có thể làm mới được bản thân và nếu như bạn là một thợ làm tóc bài viết dưới đây sẽ phục vụ bạn trong công việc của mình đấy! Mái tóc thưa đang gây sốt với các bạn nữ bởi tóc mái thưa tạo nên nét thanh thoát và tinh tế cho gương mặt. Cắt tóc mái thưa không quá khó nhưng bạn phải chú ý khéo léo để tóc không quá thưa và cũng không quá dày làm thô cứng gương mặt. Kiểu tóc mái thưa phù hợp cho nhiều loại gương mặt làm dịu bớt gương mặt tròn, che bớt một phần cho gương mặt dài và với những gương mặt góc cạnh cũng sẽ trở nên mềm mại, dịu dàng hơn.


Chuẩn bị dụng cụ:vKéovLượcvGôm xịtvMáy uốn tócCác bước thực hiện:Bước 1: Chia phần tóc mái để cắt, thường là lấy từ đỉnh đầu xuống cách 3cm, phần tóc mái có hình tam giác. Bước 2: Buộc gọn…

Học nghề trang điểm cô dâu

Mọi người thường nói vui với nhau rằng: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”Thật vậy, sở thích cũng như việc không thể thiếu đối với phụ nữ là trang điểm, hàng ngày họ thường trang điểm để giữ cho mình nét xinh đẹp và tươi tắn, nhưng trong sự kiện quan trọng nhất cuộc đời mình là đám cưới phụ nữ lại càng muốn mình trở nên xinh đẹp, rạng rỡ nhất. Trang điểm cô dâu không đơn giản như trang điểm hàng ngày, do vậy trung tâm đào tạo thẩm mĩ Cali đã mở khóa học nghề trang điểmdành cho những bạn yêu thích trang điểm cô dâu và có ý định phục vụ cho công việc của mình.
Thật sự học nghề trang điểm cô dâu là một nghành đang rất hot. Theo xu thế thời đại đang phát triển, cô dâu nào cũng muốn mình được trang điểm thật đẹp dưới bàn tay thật chuyên nghiệp của thợ trang điểm, vậy phải làm sao để bạn có thể có tay nghề trang điểm chuyên nghiệp cũng như nắm bắt được các xu hướng trang điểm đang ngày càng đổi mới? Hãy đến với trung tâm đào tạo thẩm mĩ Cali. Lí do để bạn chọn trung tâm t…

Dịch vụ FPT CA có các tính năng nào nổi trội?

dịch vụ chữ ký số có thể được sử dụng trong các giao dịch thư trực tuyến, các e-mail, để đầu tư chứng khoán thông qua mạng,mua bán hàng điện tử, chuyển tiền ngân hàng, thanh toán Online mà không sợ bị đánh cắp tiền giống với các tài khoản Master, Visa, Paypal; có thể sử dụng với các tiện ích chính phủ thông qua mạng của các cơ quan nhà nước trong tương lai sẽ làm việc với nhân dân hoàn toàn qua Internet và một cửa. Khi người dùng chữ ký số cần làm thủ tục hành chính hay một sự xác thực của cơ quan nhà nước thì người dùng chỉ cần ngồi ở nhà khai báo vào mẫu đơn và ký số để gửi là xong.
Chữ ký số FPT có những ứng dụng giống thế nào?

Ngoài ra, dịch vụ chữ ký số FPT CA cũng có thể sử dụng để nộp thuế thông qua mạng, kê khai thuế thông qua mạng , khai báo hải quan và thông quan qua Internet mà không phải làm nhiều thủ tục như: in các tờ khai, đóng dấu đỏ của tổ chức rồi đến cơ quan thuế xếp hàng và ngồi đợi vài tiếng đồng hồ hoặc cả ngày chỉ để nộp tờ kê khai này.
Chữ ký số Support cho các …