Chuyển đến nội dung chính

Khai thuế trực tuyến nhanh gọn với dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA

Kê khai thuế qua Internet bằng dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA – phương thức nộp hồ sơ thuế tiện lợi và nhanh nhất trong điều kiện hiện nay:

Mục đích và những lợi ích của việc khai báo thuế trực tuyến bằng dịch vụ chữ ký số Viettel:

Với sự triển khai của công nghệ thông tin và những giao dịch trực tuyến Online internet hiện nay, ngành thuế đã nghiên cứu, xây dựng và thực hiện thí điểm thành công hệ thống kê khai thuế thông qua mạng bằng dịch vụ chữ ký số giá rẻ để vừa khắc phục sự hạn chế của việc kê khai giấy, vừa đáp ứng các mục đích cải cách thủ tục hành chính của Chính phủ và Bộ Tài chính.
khai thuế thông qua Internet bằng Dịch vụ VIETTEL CA được xem là phương thức thuận tiện và nhanh chóng nhất hiện nay mang lại nhiều lợi ích cho công ty và cả cơ quan thuế vì thủ tục đơn giản, nhanh gọn; không mất nhiều thời hạn và giá gần như hình thức kê khai thuế bằng giấy trong thời hạn qua, cụ thể là:

công ty không cần in các tờ kê khai, hồ sơ thuế bằng giấy, không phải trực tiếp đến cơ quan thuế để nộp. Thay vào đó chỉ cần gửi các FILE tờ khai, hồ sơ thuế cho cơ quan thuế qua đường truyền Internet. Qua đó đã giảm bớt chi phí cho công ty vì không phải in và lưu trữ các hồ sơ, tài liệu kê khai thuế bằng giấy đồng thời cũng tiết kiệm giá cả đi lại và thời gian chờ làm thủ tục nộp hồ sơ khai thuế.

công ty có thể gửi tờ kê khai, hồ sơ thuế bằng FILE Online vào bất kỳ khi nào trong ngày, kể cả vào ngày thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ. Việc gửi tờ khai, hồ sơ thuế bằng FILE có thể thực hiện gửi ở bất cứ vị trí nào có đường truyền Internet. Số lần gửi tờ khai báo, hồ sơ thuế bằng FILE cũng không giới hạn: khi lỡ khai sai, doanh nghiệp có thể gửi lại tờ khai, hồ sơ thuế thay thế với số lần gửi không hạn chế nếu vẫn còn trong hạn nộp tờ kê khai. Tờ khai báo thuế có thể gửi đến cơ quan thuế chậm nhất trước 24giờ ngày cuối cùng của hạn nộp tờ khai, hồ sơ thuế bằng Dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA.

tổ chức có thể gửi FILE tờ khai báo, hồ sơ thuế bằng Internet trực tiếp đến trang WEB kekhaithue. gdt. gov. vn hoặc gửi qua các Nhà triển khai dịch vụ T-VAN để chuyển đến cơ quan thuế nhanh chóng, thuận tiện hơn.


Điều kiện để thực hiện kê khai thuế Online bằng Chữ ký số VIETTEL khá đơn giản

công ty chỉ cần tốn một ít lệ phí để đăng ký dịch vụ chữ ký số giá rẻ và có kết nối mạng Internet.

Việc tiếp nhận tờ khai, hồ sơ thuế Online Internet là phương thức vừa mang lại hữu ích cho công ty vừa giảm tình trạng quá tải, giảm áp lực cho cơ quan thuế mỗi khi đến kỳ hạn nộp tờ kê khai, hồ sơ thuế; không những giảm về thời gian, nhân lực tiếp nhận tờ khai… mà còn giảm rất nhiều giá cho việc bố trí địa điểm tiếp nhận, chỗ gửi xe, chỗ ngồi, kho lưu trữ, tra cứu, tìm kiếm hồ sơ kê khai thuế…

Có thể nói việc phát triển thực hiện kê khai thuế trực tuyến bằng VIETTEL CA Internet là vấn đề hữu hiệu, cấp thiết hiện nay nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, tiết kiệm thời gian, giá và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nộp thuế trong việc thực hiện các thủ tục hành chính thuế tại cơ quan thuế. Qua đó góp phần hiện đại hoá công tác quản lý thuế và kê khai nộp thuế theo hướng tiêu chuẩn và thông lệ quốc tế.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dạy cắt tóc mái thưa Hàn Quốc

Bạn là người thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới, thời thượng để phục vụ cho việc làm đẹp của bản thân và công việc của mình? Kiểu tóc mái thưa của các sao Hàn đang mê mẩn các cô gái Việt, bạn muốn thực hiện nó? Rất đơn giản và không làm mất nhiều thời gian, bạn có thể làm mới được bản thân và nếu như bạn là một thợ làm tóc bài viết dưới đây sẽ phục vụ bạn trong công việc của mình đấy! Mái tóc thưa đang gây sốt với các bạn nữ bởi tóc mái thưa tạo nên nét thanh thoát và tinh tế cho gương mặt. Cắt tóc mái thưa không quá khó nhưng bạn phải chú ý khéo léo để tóc không quá thưa và cũng không quá dày làm thô cứng gương mặt. Kiểu tóc mái thưa phù hợp cho nhiều loại gương mặt làm dịu bớt gương mặt tròn, che bớt một phần cho gương mặt dài và với những gương mặt góc cạnh cũng sẽ trở nên mềm mại, dịu dàng hơn.


Chuẩn bị dụng cụ:vKéovLượcvGôm xịtvMáy uốn tócCác bước thực hiện:Bước 1: Chia phần tóc mái để cắt, thường là lấy từ đỉnh đầu xuống cách 3cm, phần tóc mái có hình tam giác. Bước 2: Buộc gọn…

Học nghề trang điểm cô dâu

Mọi người thường nói vui với nhau rằng: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”Thật vậy, sở thích cũng như việc không thể thiếu đối với phụ nữ là trang điểm, hàng ngày họ thường trang điểm để giữ cho mình nét xinh đẹp và tươi tắn, nhưng trong sự kiện quan trọng nhất cuộc đời mình là đám cưới phụ nữ lại càng muốn mình trở nên xinh đẹp, rạng rỡ nhất. Trang điểm cô dâu không đơn giản như trang điểm hàng ngày, do vậy trung tâm đào tạo thẩm mĩ Cali đã mở khóa học nghề trang điểmdành cho những bạn yêu thích trang điểm cô dâu và có ý định phục vụ cho công việc của mình.
Thật sự học nghề trang điểm cô dâu là một nghành đang rất hot. Theo xu thế thời đại đang phát triển, cô dâu nào cũng muốn mình được trang điểm thật đẹp dưới bàn tay thật chuyên nghiệp của thợ trang điểm, vậy phải làm sao để bạn có thể có tay nghề trang điểm chuyên nghiệp cũng như nắm bắt được các xu hướng trang điểm đang ngày càng đổi mới? Hãy đến với trung tâm đào tạo thẩm mĩ Cali. Lí do để bạn chọn trung tâm t…

Dịch vụ FPT CA có các tính năng nào nổi trội?

dịch vụ chữ ký số có thể được sử dụng trong các giao dịch thư trực tuyến, các e-mail, để đầu tư chứng khoán thông qua mạng,mua bán hàng điện tử, chuyển tiền ngân hàng, thanh toán Online mà không sợ bị đánh cắp tiền giống với các tài khoản Master, Visa, Paypal; có thể sử dụng với các tiện ích chính phủ thông qua mạng của các cơ quan nhà nước trong tương lai sẽ làm việc với nhân dân hoàn toàn qua Internet và một cửa. Khi người dùng chữ ký số cần làm thủ tục hành chính hay một sự xác thực của cơ quan nhà nước thì người dùng chỉ cần ngồi ở nhà khai báo vào mẫu đơn và ký số để gửi là xong.
Chữ ký số FPT có những ứng dụng giống thế nào?

Ngoài ra, dịch vụ chữ ký số FPT CA cũng có thể sử dụng để nộp thuế thông qua mạng, kê khai thuế thông qua mạng , khai báo hải quan và thông quan qua Internet mà không phải làm nhiều thủ tục như: in các tờ khai, đóng dấu đỏ của tổ chức rồi đến cơ quan thuế xếp hàng và ngồi đợi vài tiếng đồng hồ hoặc cả ngày chỉ để nộp tờ kê khai này.
Chữ ký số Support cho các …