Chuyển đến nội dung chính

Khai thuế trực tuyến nhanh gọn với dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA

Kê khai thuế qua Internet bằng dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA – phương thức nộp hồ sơ thuế tiện lợi và nhanh nhất trong điều kiện hiện nay:

Mục đích và những lợi ích của việc khai báo thuế trực tuyến bằng dịch vụ chữ ký số Viettel:

Với sự triển khai của công nghệ thông tin và những giao dịch trực tuyến Online internet hiện nay, ngành thuế đã nghiên cứu, xây dựng và thực hiện thí điểm thành công hệ thống kê khai thuế thông qua mạng bằng dịch vụ chữ ký số giá rẻ để vừa khắc phục sự hạn chế của việc kê khai giấy, vừa đáp ứng các mục đích cải cách thủ tục hành chính của Chính phủ và Bộ Tài chính.
khai thuế thông qua Internet bằng Dịch vụ VIETTEL CA được xem là phương thức thuận tiện và nhanh chóng nhất hiện nay mang lại nhiều lợi ích cho công ty và cả cơ quan thuế vì thủ tục đơn giản, nhanh gọn; không mất nhiều thời hạn và giá gần như hình thức kê khai thuế bằng giấy trong thời hạn qua, cụ thể là:

công ty không cần in các tờ kê khai, hồ sơ thuế bằng giấy, không phải trực tiếp đến cơ quan thuế để nộp. Thay vào đó chỉ cần gửi các FILE tờ khai, hồ sơ thuế cho cơ quan thuế qua đường truyền Internet. Qua đó đã giảm bớt chi phí cho công ty vì không phải in và lưu trữ các hồ sơ, tài liệu kê khai thuế bằng giấy đồng thời cũng tiết kiệm giá cả đi lại và thời gian chờ làm thủ tục nộp hồ sơ khai thuế.

công ty có thể gửi tờ kê khai, hồ sơ thuế bằng FILE Online vào bất kỳ khi nào trong ngày, kể cả vào ngày thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ. Việc gửi tờ khai, hồ sơ thuế bằng FILE có thể thực hiện gửi ở bất cứ vị trí nào có đường truyền Internet. Số lần gửi tờ khai báo, hồ sơ thuế bằng FILE cũng không giới hạn: khi lỡ khai sai, doanh nghiệp có thể gửi lại tờ khai, hồ sơ thuế thay thế với số lần gửi không hạn chế nếu vẫn còn trong hạn nộp tờ kê khai. Tờ khai báo thuế có thể gửi đến cơ quan thuế chậm nhất trước 24giờ ngày cuối cùng của hạn nộp tờ khai, hồ sơ thuế bằng Dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA.

tổ chức có thể gửi FILE tờ khai báo, hồ sơ thuế bằng Internet trực tiếp đến trang WEB kekhaithue. gdt. gov. vn hoặc gửi qua các Nhà triển khai dịch vụ T-VAN để chuyển đến cơ quan thuế nhanh chóng, thuận tiện hơn.


Điều kiện để thực hiện kê khai thuế Online bằng Chữ ký số VIETTEL khá đơn giản

công ty chỉ cần tốn một ít lệ phí để đăng ký dịch vụ chữ ký số giá rẻ và có kết nối mạng Internet.

Việc tiếp nhận tờ khai, hồ sơ thuế Online Internet là phương thức vừa mang lại hữu ích cho công ty vừa giảm tình trạng quá tải, giảm áp lực cho cơ quan thuế mỗi khi đến kỳ hạn nộp tờ kê khai, hồ sơ thuế; không những giảm về thời gian, nhân lực tiếp nhận tờ khai… mà còn giảm rất nhiều giá cho việc bố trí địa điểm tiếp nhận, chỗ gửi xe, chỗ ngồi, kho lưu trữ, tra cứu, tìm kiếm hồ sơ kê khai thuế…

Có thể nói việc phát triển thực hiện kê khai thuế trực tuyến bằng VIETTEL CA Internet là vấn đề hữu hiệu, cấp thiết hiện nay nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, tiết kiệm thời gian, giá và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nộp thuế trong việc thực hiện các thủ tục hành chính thuế tại cơ quan thuế. Qua đó góp phần hiện đại hoá công tác quản lý thuế và kê khai nộp thuế theo hướng tiêu chuẩn và thông lệ quốc tế.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dạy cắt tóc mái thưa Hàn Quốc

Bạn là người thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới, thời thượng để phục vụ cho việc làm đẹp của bản thân và công việc của mình? Kiểu tóc mái thưa của các sao Hàn đang mê mẩn các cô gái Việt, bạn muốn thực hiện nó? Rất đơn giản và không làm mất nhiều thời gian, bạn có thể làm mới được bản thân và nếu như bạn là một thợ làm tóc bài viết dưới đây sẽ phục vụ bạn trong công việc của mình đấy! Mái tóc thưa đang gây sốt với các bạn nữ bởi tóc mái thưa tạo nên nét thanh thoát và tinh tế cho gương mặt. Cắt tóc mái thưa không quá khó nhưng bạn phải chú ý khéo léo để tóc không quá thưa và cũng không quá dày làm thô cứng gương mặt. Kiểu tóc mái thưa phù hợp cho nhiều loại gương mặt làm dịu bớt gương mặt tròn, che bớt một phần cho gương mặt dài và với những gương mặt góc cạnh cũng sẽ trở nên mềm mại, dịu dàng hơn.


Chuẩn bị dụng cụ:vKéovLượcvGôm xịtvMáy uốn tócCác bước thực hiện:Bước 1: Chia phần tóc mái để cắt, thường là lấy từ đỉnh đầu xuống cách 3cm, phần tóc mái có hình tam giác. Bước 2: Buộc gọn…

Cách cắt tiết Ngỗng và đánh tiết canh Ngỗng ngon mê ly

Cách cắt tiết Ngỗng để đánh tiết canh Đối với ngỗng cách cắt tiết cũng tương tự như gà, vịt. Phương pháp cắt dưới cổ có thể áp dụng . Ngoài cách cắt tiết cổ thì ở ngỗng, người ta có thể áp dụng cách cắt tiết Ngỗng từ sau gáy, hoặc khủy cánh. Mục đích chính là nhằm đúng động mạnh cắt để tiết phun ra đến khi hết. Chờ giẫy chết và làm lông. Đối với ngỗng các bạn có thể áp dụng cách cắt tiết sau gáy cũng đạt hiệu quả tương tự, nhưng để có thể đánh tiết canh ngỗng thì bạn nên cắt tiết ngỗng tại nách, bạn dùng dao cắt 1 đường (nhớ vặt lông vùng đó trước). Cắt sâu đến xương, cắt dứt khoát và nhanh chóng đưa phần cắt xuống gần bát đựng tiết để tiết chảy vào bát. Ngỗng thường khá dai sức đôi khi mất 10p mới giãy chết, đặc biệt ngỗng giãy khá mạnh nên nếu bạn yếu tay hãy dùng dây buộc để đảm bảo. Sử dụng loại dao cắt sắc và nhỏ, không cần thiết dùng dao quá to dễ gây đứt cổ ngỗng.

Các bước đánh tiết cánh Ngỗng ngon mê lyTiết canh ngỗng có chất ngọt, mát và giòn, đc dùng như 1 món ăn ngon khai …

Sử dụng tẩu thuốc lá có những lợi ích gì?

Những lợi ích khi hút thuốc bằng tẩu Sử dụng tẩu thuốc tạo ra phong cách trang nhã và làm cho người hút trông lịch lãm và chín chắn hơn khi sử dụng tẩu. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dựa vào nó để làm cho mọi người nghĩ về bạn "đua đòi", và số tuổi hút thuốc bằng tẩu ngày càng trẻ hóa và rất nhiều lợi ích khi bạn chuyển từ hút thuốc lá thông thường sang hút thuốc lá bằng tẩu thuốc. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về những lợi ích khi sử dụng tẩu thuốc để hút thuốc.


- Thuốc lá hút tẩu là thuốc lá sợi, và không có chứa nicotine như thuốc lá quấn giấy nên giảm rất nhiều độc tính.
- Khói có mùi thơm ngon, ngọt, nhẹ mùi hơn thuốc lá thường.
- Hút thuốc bằng tẩu bạn sẽ không bị hôi miệng, như thuốc lá thường. Không có mùi khó chịu như mùi thuốc lá giấy.
- Hút tẩu mang một đẳng cấp cao hơn, và có nhiều thú vị hơn thuốc lá giấy
- Có một cộng đồng người chơi đông và đẳng cấp.
Nếu bạn là người có thể cảm thấy những lợi ích của việc hút tẩu, ngay bây giờ, hãy chuyển từ thuốc lá …