Chuyển đến nội dung chính

Hướng dẫn các bước cài đặt chữ ký số Vina-CA

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký chữ ký số Vina CA bạn sẽ được đại lý chữ ký số bàn giao cho một thiết bị giống như một chiếc USB gọi là USB Token(PKI Token). Để sử dụng chữ ký số Vina cho việc khai báo thuế,... ta phải tiến hành cài đặt Token vào máy tính. Các bước cài đặt chữ ký số Vina-Ca(USB Token Vina-CA) gồm:

Hướng dẫn cách cài đặt chữ ký số Vina-CA lên máy tính


Bước 1: Cắm USB Token Vina-CA vào lỗ USB của máy tính muốn cài đặt chữ ký số Vina-ca lên.
Sau khi cắm USB Token Vina-CA vào thiết bị sẽ tự động cài đặt lên máy tính của bạn, và nếu chương trình cài đặt không tự động cài đặt, bạn chọn My Computer, sau đó Click vào ổ VINA-CA TOKEN. Chương trình sẽ bắt đầu chạy cài đặt chữ ký số Vina-CA lên máy tính.

Hướng dẫn cài đặt chữ ký số Vina-CA

Lưu ý: Nên đóng tất cả các trình duyệt Web trước khi cài đặt chữ ký số Vina-CA. Trong trường hợp bạn dùng trình duyệt web Firefox, quá trình cài đặt chữ ký số sẽ hiển thị cửa sổ Internet Security. Bạn chọn Allow sau đó đóng trình duyệt web Firefox và chọn Finish để hoàn tất cài đặt.

Sau khi cài đặt chữ ký số Vina-CA thành công, chúng ta sẽ thấy Icon VINA-CA nằm dưới thanh Notification Bar của máy tính như hình dưới.

Hướng dẫn cài đặt chữ ký số Vina-CA

Bước 2: Hướng dẫn thay đổi mã PIN và tên cho USB Token Vina-CA

Thay đổi mã PIN cho USB Token Vina-CA

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt chữ ký số Vina-CA lên máy tính, chúng ta phải thay đổi mã PIN của USB Token Vina-CA nhằm đảm bảo tính bảo mật cho thiết bị, để thực hiện thay đổi mã PIN cho USB Token Vina-CA chúng ta thực hiện các bước như sau:
Bạn khởi động chương trình quản lý Vina-CA Token bằng cách vào Start/ All Programs/ Vina-CA Certificate Authority/ Vina-CA Token/ Vina-CA Token Manager/Vina-CA Token Manager. Sau khi chương trình đã chạy, tại giao diện quản lý chúng ta chọn Thay đổi mã PIN như hình dưới:

Hướng dẫn cài đặt chữ ký số Vina-CA

Tại giao diện Thay đổi Mã PIN, chúng ta thực hiện thao tác sau để tiến hành đổi mã PIN cho USB Token Vina-CA:
+ Nhập Mã PIN cũ. (Mã PIN mặc định của nhà cung cấp chữ ký số Vina-CA là 12345678).
+ Nhập Mã PIN mới. (Do Khách hàng tự đặt từ 8-12 ký tự).
+ Xác nhận lại Mã PIN vừa mới đặt.
+ Sau đó chọn Đồng Ý để hoàn tất quá trình Thay Đổi Mã PIN cho thiết bị USB Token Vina-CA.
Lưu ý: Trong quá trình thay đổi mã PIN chúng ta nên tắt hết các chương trình hỗ trợ bộ gõ Tiếng Việt như Unikey, Vietkey,...

Hướng dẫn cài đặt chữ ký số Vina-CA

Nếu quá trình thay đổi mã PIN thành công bạn sẽ nhận được thông báo như sau:

Hướng dẫn cài đặt chữ ký số Vina-CA

Thay đổi tên cho Token Vina-CA

Để thực hiện thay đổi tên cho Token Vina-CA chúng ta tiến hành thực hiện các bước như sau:
Tại giao diện của chương trình quản lý Vina-CA Token chúng ta chọn Thay đổi tên token và thực hiện đổi tên cho Token Vina-CA như hình dưới

Hướng dẫn cài đặt chữ ký số Vina-CA

Hướng dẫn cài đặt chữ ký số Vina-CA

Sau khi hoàn tất, bạn thử tắt và khởi động lại chương trình quản lý Vina-CA Token, nếu chương trình hoạt động, nghĩa là bạn đã thực hiện cài đặt chữ ký số Vina-CA thành công và hoàn tất xuất sắc bài hướng dẫn cách cài đặt chữ ký số Vina-CA của đại lý chữ ký số giá rẻ chúng tôi, và bây giờ bạn đã có thể dễ dàng thực các giao dịch điện tử với chữ ký số của mình rồi nhé!

>Nguồn:http://chukysogiare.com.vn/thu-vien-huong-dan/huong-dan-cach-cai-dat-chu-ky-so-vina-ca-%7C-usb-token-vina-ca-231.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dạy cắt tóc mái thưa Hàn Quốc

Bạn là người thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới, thời thượng để phục vụ cho việc làm đẹp của bản thân và công việc của mình? Kiểu tóc mái thưa của các sao Hàn đang mê mẩn các cô gái Việt, bạn muốn thực hiện nó? Rất đơn giản và không làm mất nhiều thời gian, bạn có thể làm mới được bản thân và nếu như bạn là một thợ làm tóc bài viết dưới đây sẽ phục vụ bạn trong công việc của mình đấy! Mái tóc thưa đang gây sốt với các bạn nữ bởi tóc mái thưa tạo nên nét thanh thoát và tinh tế cho gương mặt. Cắt tóc mái thưa không quá khó nhưng bạn phải chú ý khéo léo để tóc không quá thưa và cũng không quá dày làm thô cứng gương mặt. Kiểu tóc mái thưa phù hợp cho nhiều loại gương mặt làm dịu bớt gương mặt tròn, che bớt một phần cho gương mặt dài và với những gương mặt góc cạnh cũng sẽ trở nên mềm mại, dịu dàng hơn.


Chuẩn bị dụng cụ:vKéovLượcvGôm xịtvMáy uốn tócCác bước thực hiện:Bước 1: Chia phần tóc mái để cắt, thường là lấy từ đỉnh đầu xuống cách 3cm, phần tóc mái có hình tam giác. Bước 2: Buộc gọn…

Cách cắt tiết Ngỗng và đánh tiết canh Ngỗng ngon mê ly

Cách cắt tiết Ngỗng để đánh tiết canh Đối với ngỗng cách cắt tiết cũng tương tự như gà, vịt. Phương pháp cắt dưới cổ có thể áp dụng . Ngoài cách cắt tiết cổ thì ở ngỗng, người ta có thể áp dụng cách cắt tiết Ngỗng từ sau gáy, hoặc khủy cánh. Mục đích chính là nhằm đúng động mạnh cắt để tiết phun ra đến khi hết. Chờ giẫy chết và làm lông. Đối với ngỗng các bạn có thể áp dụng cách cắt tiết sau gáy cũng đạt hiệu quả tương tự, nhưng để có thể đánh tiết canh ngỗng thì bạn nên cắt tiết ngỗng tại nách, bạn dùng dao cắt 1 đường (nhớ vặt lông vùng đó trước). Cắt sâu đến xương, cắt dứt khoát và nhanh chóng đưa phần cắt xuống gần bát đựng tiết để tiết chảy vào bát. Ngỗng thường khá dai sức đôi khi mất 10p mới giãy chết, đặc biệt ngỗng giãy khá mạnh nên nếu bạn yếu tay hãy dùng dây buộc để đảm bảo. Sử dụng loại dao cắt sắc và nhỏ, không cần thiết dùng dao quá to dễ gây đứt cổ ngỗng.

Các bước đánh tiết cánh Ngỗng ngon mê lyTiết canh ngỗng có chất ngọt, mát và giòn, đc dùng như 1 món ăn ngon khai …

Sử dụng tẩu thuốc lá có những lợi ích gì?

Những lợi ích khi hút thuốc bằng tẩu Sử dụng tẩu thuốc tạo ra phong cách trang nhã và làm cho người hút trông lịch lãm và chín chắn hơn khi sử dụng tẩu. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dựa vào nó để làm cho mọi người nghĩ về bạn "đua đòi", và số tuổi hút thuốc bằng tẩu ngày càng trẻ hóa và rất nhiều lợi ích khi bạn chuyển từ hút thuốc lá thông thường sang hút thuốc lá bằng tẩu thuốc. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về những lợi ích khi sử dụng tẩu thuốc để hút thuốc.


- Thuốc lá hút tẩu là thuốc lá sợi, và không có chứa nicotine như thuốc lá quấn giấy nên giảm rất nhiều độc tính.
- Khói có mùi thơm ngon, ngọt, nhẹ mùi hơn thuốc lá thường.
- Hút thuốc bằng tẩu bạn sẽ không bị hôi miệng, như thuốc lá thường. Không có mùi khó chịu như mùi thuốc lá giấy.
- Hút tẩu mang một đẳng cấp cao hơn, và có nhiều thú vị hơn thuốc lá giấy
- Có một cộng đồng người chơi đông và đẳng cấp.
Nếu bạn là người có thể cảm thấy những lợi ích của việc hút tẩu, ngay bây giờ, hãy chuyển từ thuốc lá …