Chuyển đến nội dung chính

Hướng dẫn ủ tinh dầu hút thuốc điện tử cho các vaper

Mỗi vaper có những sở thích và phong cách riêng khi hút thuốc lá điện tử. Và về hương thơm của tinh dầu khi vaping cũng vậy. Chính vì thế, phát sinh việc tự ủ tinh dầu hút thuốc điện tử vừa tiết kiệm, vừa an toàn mà lại phù hợp với sở thích cá nhân nữa. Vậy, cách ủ như thế nào? Cùng đọc hướng dẫn từng bước sau và ủ riêng cho mình một chai nhé!


Thứ nhất – Ủ tinh dầu: Cần đặt tinh dầu thuốc lá ở nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Nên đặt tinh đầu thuốc lá vào hộp và bảo quản kín đáo. Với phương pháp bảo quản như thế này, có thể để tinh dầu được trong khoảng 2 tuần.
Thứ hai – Mở nắp chai: Mở nắp chai đậy tinh dầu để tinh dầu tiếp xúc với không khí. Phải mở nắp chai trong thời gian quá 12h, như vậy sẽ làm mất đi các cấu tạo hương liệu và Ni-Co-Tin.
Thứ ba – Hút chân không: Đây là một bước không hề đơn giản và khá kì công trong việc thực hiện. Cần tiến hành theo trình tự sau đây.
Ngâm chai tinh dầu thuốc hút điện tử khoảng từ 5-10 phút trong nước ấm.
Mở bao nút chai, sau đó giữ chúng trong khoảng 2 tiếng đồng hồ.
Đậy nút chai lại và cố gắng ép hết không khí từ trong nắp chai ra ngoài. Việc này thường thực hiện dễ hơn với các loại chai có nút hoặc vòi. Lặp lại quá trình 1-3 khoảng một vài lần nữa. Liên tục theo dõi, kiểm soát được mùi vị của tinh dầu cũng như quan sát được lượng tinh dầu trong chai. Lặp lại cho đến khi bạn thấy hương vị phù hợp với sở thích của mình thì ngừng lại.
Có thể dùng đơn lẻ một trong 3 kĩ thuật ủ tinh dầu điện tử trên, hoặc sử dụng phối hợp với nhau. Bên cạnh đó, việc ủ tinh dầu ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, ít ánh sáng thì hơi mất thời gian một chút. Có thể khắc phục sự bất tiện này bằng cách cho vào lò vi sóng, nồi để hỗ trợ.
Với những phương pháp trên, hi vọng bạn sẽ ủ và bảo quản được tinh dầu vape điện tử một cách hiệu quả nhất!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dạy cắt tóc mái thưa Hàn Quốc

Bạn là người thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới, thời thượng để phục vụ cho việc làm đẹp của bản thân và công việc của mình? Kiểu tóc mái thưa của các sao Hàn đang mê mẩn các cô gái Việt, bạn muốn thực hiện nó? Rất đơn giản và không làm mất nhiều thời gian, bạn có thể làm mới được bản thân và nếu như bạn là một thợ làm tóc bài viết dưới đây sẽ phục vụ bạn trong công việc của mình đấy! Mái tóc thưa đang gây sốt với các bạn nữ bởi tóc mái thưa tạo nên nét thanh thoát và tinh tế cho gương mặt. Cắt tóc mái thưa không quá khó nhưng bạn phải chú ý khéo léo để tóc không quá thưa và cũng không quá dày làm thô cứng gương mặt. Kiểu tóc mái thưa phù hợp cho nhiều loại gương mặt làm dịu bớt gương mặt tròn, che bớt một phần cho gương mặt dài và với những gương mặt góc cạnh cũng sẽ trở nên mềm mại, dịu dàng hơn.


Chuẩn bị dụng cụ:vKéovLượcvGôm xịtvMáy uốn tócCác bước thực hiện:Bước 1: Chia phần tóc mái để cắt, thường là lấy từ đỉnh đầu xuống cách 3cm, phần tóc mái có hình tam giác. Bước 2: Buộc gọn…

Cách cắt tiết Ngỗng và đánh tiết canh Ngỗng ngon mê ly

Cách cắt tiết Ngỗng để đánh tiết canh Đối với ngỗng cách cắt tiết cũng tương tự như gà, vịt. Phương pháp cắt dưới cổ có thể áp dụng . Ngoài cách cắt tiết cổ thì ở ngỗng, người ta có thể áp dụng cách cắt tiết Ngỗng từ sau gáy, hoặc khủy cánh. Mục đích chính là nhằm đúng động mạnh cắt để tiết phun ra đến khi hết. Chờ giẫy chết và làm lông. Đối với ngỗng các bạn có thể áp dụng cách cắt tiết sau gáy cũng đạt hiệu quả tương tự, nhưng để có thể đánh tiết canh ngỗng thì bạn nên cắt tiết ngỗng tại nách, bạn dùng dao cắt 1 đường (nhớ vặt lông vùng đó trước). Cắt sâu đến xương, cắt dứt khoát và nhanh chóng đưa phần cắt xuống gần bát đựng tiết để tiết chảy vào bát. Ngỗng thường khá dai sức đôi khi mất 10p mới giãy chết, đặc biệt ngỗng giãy khá mạnh nên nếu bạn yếu tay hãy dùng dây buộc để đảm bảo. Sử dụng loại dao cắt sắc và nhỏ, không cần thiết dùng dao quá to dễ gây đứt cổ ngỗng.

Các bước đánh tiết cánh Ngỗng ngon mê lyTiết canh ngỗng có chất ngọt, mát và giòn, đc dùng như 1 món ăn ngon khai …

Sử dụng tẩu thuốc lá có những lợi ích gì?

Những lợi ích khi hút thuốc bằng tẩu Sử dụng tẩu thuốc tạo ra phong cách trang nhã và làm cho người hút trông lịch lãm và chín chắn hơn khi sử dụng tẩu. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dựa vào nó để làm cho mọi người nghĩ về bạn "đua đòi", và số tuổi hút thuốc bằng tẩu ngày càng trẻ hóa và rất nhiều lợi ích khi bạn chuyển từ hút thuốc lá thông thường sang hút thuốc lá bằng tẩu thuốc. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về những lợi ích khi sử dụng tẩu thuốc để hút thuốc.


- Thuốc lá hút tẩu là thuốc lá sợi, và không có chứa nicotine như thuốc lá quấn giấy nên giảm rất nhiều độc tính.
- Khói có mùi thơm ngon, ngọt, nhẹ mùi hơn thuốc lá thường.
- Hút thuốc bằng tẩu bạn sẽ không bị hôi miệng, như thuốc lá thường. Không có mùi khó chịu như mùi thuốc lá giấy.
- Hút tẩu mang một đẳng cấp cao hơn, và có nhiều thú vị hơn thuốc lá giấy
- Có một cộng đồng người chơi đông và đẳng cấp.
Nếu bạn là người có thể cảm thấy những lợi ích của việc hút tẩu, ngay bây giờ, hãy chuyển từ thuốc lá …