Chuyển đến nội dung chính

Giới thiệu về bộ bài Bicycle Rider Back

Bài Bicycle là một tên gọi thay cho "Bicyle rider back" cái tên mà dân ảo thuật thường gọi cho dễ nhớ.
Bicycle Rider Back là loại chơi mà bất cứ ai chơi ảo thuật chắc chắn sẽ sử dụng. Bộ bài này được làm bằng giấy tráng lụa, vì vậy nó có độ bền cao. Một bộ bài Bicycle bao gồm 52 cây như các bộ bài tây thông thường, và cũng có thể sử dụng để chơi như các bộ bài tây khác.

Thiết kế của bài Bicycle


Bộ bài Bicycle Rider Back được thiết kế bởi cty (USPCC) của cincinnati ( hoa kỳ).
Thiết kế dựa trên 52 viên đá của người sáng lập cổ đại, nhưng vào đầu những người Mỹ đã cải tiến chúng bằng thẻ nhựa, cho đến năm 1885 người Mỹ bắt đầu thành lập các công ty in và xuất bản loại bài này rộng rãi.
Bài Bicycle được bán, ở khắp mọi nơi, siêu thị, hiệu sách, cửa hàng tiện lợi ,,, bất cứ nơi nào bạn có thể mua loại bài này, với mức giá tương đối thấp từ 1 đến 2 đô la.
Và tại những cửa hàng bán đồ ảo thuật tại Việt Nam thường có mức giá từ 70-80k, sở dĩ giá cao như vậy là do chi phí vận chuyển, thuế,....
Bài Bicycle thường được sử dụng với mục dích nhằm giải trí, hoặc để bói toán, và ảo thuật.

Tại sao nhiều người chọn mua bộ bài Bicycle

Bài Bicycle được in trên giấy Air-Cushion Finish loại giấy này khá đặc biệt, và không phổ biến ở Việt Nam.
Đó là bởi vì nó được in trên vật liệu giấy tốt, vì vậy nó rất bền, cứng rắn và linh hoạt đủ cho một thao tác ảo thuật. Phi bài, cắt, trộn ...

Có nên mua bộ bài Bicycle không

Câu trả lời là có, đây là bộ bài khá đặc biệt, và bền, bãn sẽ dùng được khá lâu, và vào nhiều mục đích giải trí, như sử dụng bộ bài Bicycle để chơi đánh bài, làm ảo thuật, phô diễn kỹ thuật trộn bài, hay phóng bài như các thần bài trong phim,... Giá thành của loại bài này hiện nay cũng không quá cao, và bạn có thể mua được bộ bài này một cách rất đơn giản.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dạy cắt tóc mái thưa Hàn Quốc

Bạn là người thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới, thời thượng để phục vụ cho việc làm đẹp của bản thân và công việc của mình? Kiểu tóc mái thưa của các sao Hàn đang mê mẩn các cô gái Việt, bạn muốn thực hiện nó? Rất đơn giản và không làm mất nhiều thời gian, bạn có thể làm mới được bản thân và nếu như bạn là một thợ làm tóc bài viết dưới đây sẽ phục vụ bạn trong công việc của mình đấy! Mái tóc thưa đang gây sốt với các bạn nữ bởi tóc mái thưa tạo nên nét thanh thoát và tinh tế cho gương mặt. Cắt tóc mái thưa không quá khó nhưng bạn phải chú ý khéo léo để tóc không quá thưa và cũng không quá dày làm thô cứng gương mặt. Kiểu tóc mái thưa phù hợp cho nhiều loại gương mặt làm dịu bớt gương mặt tròn, che bớt một phần cho gương mặt dài và với những gương mặt góc cạnh cũng sẽ trở nên mềm mại, dịu dàng hơn.


Chuẩn bị dụng cụ:vKéovLượcvGôm xịtvMáy uốn tócCác bước thực hiện:Bước 1: Chia phần tóc mái để cắt, thường là lấy từ đỉnh đầu xuống cách 3cm, phần tóc mái có hình tam giác. Bước 2: Buộc gọn…

Cách cắt tiết Ngỗng và đánh tiết canh Ngỗng ngon mê ly

Cách cắt tiết Ngỗng để đánh tiết canh Đối với ngỗng cách cắt tiết cũng tương tự như gà, vịt. Phương pháp cắt dưới cổ có thể áp dụng . Ngoài cách cắt tiết cổ thì ở ngỗng, người ta có thể áp dụng cách cắt tiết Ngỗng từ sau gáy, hoặc khủy cánh. Mục đích chính là nhằm đúng động mạnh cắt để tiết phun ra đến khi hết. Chờ giẫy chết và làm lông. Đối với ngỗng các bạn có thể áp dụng cách cắt tiết sau gáy cũng đạt hiệu quả tương tự, nhưng để có thể đánh tiết canh ngỗng thì bạn nên cắt tiết ngỗng tại nách, bạn dùng dao cắt 1 đường (nhớ vặt lông vùng đó trước). Cắt sâu đến xương, cắt dứt khoát và nhanh chóng đưa phần cắt xuống gần bát đựng tiết để tiết chảy vào bát. Ngỗng thường khá dai sức đôi khi mất 10p mới giãy chết, đặc biệt ngỗng giãy khá mạnh nên nếu bạn yếu tay hãy dùng dây buộc để đảm bảo. Sử dụng loại dao cắt sắc và nhỏ, không cần thiết dùng dao quá to dễ gây đứt cổ ngỗng.

Các bước đánh tiết cánh Ngỗng ngon mê lyTiết canh ngỗng có chất ngọt, mát và giòn, đc dùng như 1 món ăn ngon khai …

Sử dụng tẩu thuốc lá có những lợi ích gì?

Những lợi ích khi hút thuốc bằng tẩu Sử dụng tẩu thuốc tạo ra phong cách trang nhã và làm cho người hút trông lịch lãm và chín chắn hơn khi sử dụng tẩu. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dựa vào nó để làm cho mọi người nghĩ về bạn "đua đòi", và số tuổi hút thuốc bằng tẩu ngày càng trẻ hóa và rất nhiều lợi ích khi bạn chuyển từ hút thuốc lá thông thường sang hút thuốc lá bằng tẩu thuốc. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về những lợi ích khi sử dụng tẩu thuốc để hút thuốc.


- Thuốc lá hút tẩu là thuốc lá sợi, và không có chứa nicotine như thuốc lá quấn giấy nên giảm rất nhiều độc tính.
- Khói có mùi thơm ngon, ngọt, nhẹ mùi hơn thuốc lá thường.
- Hút thuốc bằng tẩu bạn sẽ không bị hôi miệng, như thuốc lá thường. Không có mùi khó chịu như mùi thuốc lá giấy.
- Hút tẩu mang một đẳng cấp cao hơn, và có nhiều thú vị hơn thuốc lá giấy
- Có một cộng đồng người chơi đông và đẳng cấp.
Nếu bạn là người có thể cảm thấy những lợi ích của việc hút tẩu, ngay bây giờ, hãy chuyển từ thuốc lá …