Chuyển đến nội dung chính

Fidget Spinner gây sốt trên toàn nước Mỹ

Vào tháng 4, cửa hàng sửa chữa điện thoại của Michael Oberdick đã bán được khoảng 20.000 Fidget Spinner. Anh ta vừa mới đặt hàng từ Trung Quốc nhưng sẽ phải chờ một thời gian để nhận hàng.

"Tôi đã yêu cầu 10,000 Spinner từ 8 ngày trước nhưng tôi không thể mua được vì có ai đó đặt 2 triệu chiếc và ngay lập tức họ được ưu tiên hơn."

Trong khoảng một tháng, con quay Fidget Spinner từ đồ chơi chính trở thành một cơn sốt toàn cầu. Không giống nhiều đồ chơi khác, nó tạo cơ hội cho bất cứ ai kiếm được một khoản tiền lớn để đầu tư.

Không có điều gì là bản quyền hoặc bằng sáng chế nên họ sợ sự cố. Vì vậy, bất kỳ nhà máy có thể sản xuất hàng ngàn đơn vị.

Fidget Spinner để mua và sản xuất hàng ngàn đơn vị. Không giống như các cơn sốt của các thiết bị cao cấp như hoverboard, họ không phải lo lắng về nguy cơ hoặc rủi ro khác.


Ông Oberdick, người sở hữu một công ty sửa chữa điện thoại gọi là Bowling Green ở Ohio, nói: "Chúng tôi cắt giảm chi phí cho các khu vực khác để vào máy quay. Nó dễ bán hơn iPhone.

Theo những người bán hàng ở Trung Quốc và Hoa Kỳ, nhiều nhà máy sản xuất vỏ bọc điện thoại thông minh và phụ kiện đã đóng cửa các dây chuyền này để sản xuất Fidget Spinner.

Mandy Xiao, Thâm Quyến đại diện của LTS Technology, nói với Fidget Spinner rằng bo mạch chủ là một phần quan trọng của công ty. Công ty bán 25 loại Fidget Spinners (ánh sáng ban đêm, LED, kim loại, Batman, ...) với số lượng đặt hàng tối thiểu là 100, giá $ 1,1. Bà nói nhiều nhà máy ngừng sản xuất các sản phẩm khác, thay vì Fidget Spinner.

Món đồ chơi con quay Spinner rất dễ làm. Tất cả các nhà sản xuất nhựa có thể làm được. Sunny Lin, một nhà sửa chữa điện thoại ở Manhattan cho biết: "Nếu bạn có một nhà máy cỡ vừa hoặc nhỏ, bạn có thể thay đổi dây chuyền sản xuất và sản xuất 10.000 chiếc sau một ngày.

Nguồn cung cấp của tôi nói rằng họ chỉ mất 0,25 $ để làm điều đó. Tôi đã mua giá $ 0.6 và bán buôn với giá $ 0.85. Tôi bán vài ngàn một tuần chỉ bằng cách chạy qua cửa hàng và hỏi xem họ có muốn bán hay không. "

Rất nhiều các thương gia Hoa Kỳ đang chuyển sang Fidget Spinner nhưng phổ biến nhất là sửa chữa điện thoại. Đó là bởi vì các cửa hàng này thường xuyên nhập các phụ kiện iPhone từ Trung Quốc. Thật dễ dàng để họ đặt hàng 500 hoặc 1.000 Fidget Spinner.

Oberdick cho biết ông đã trả từ $ 0,9 đến $ 2 cho mỗi máy quay và cố gắng thực hiện khoảng 2 USD cho các đơn đặt hàng bán buôn hoặc $ 8 cho bán lẻ. Ông cảm thấy lợi nhuận không bao giờ là dễ dàng hơn thế, vì vậy mà ông muốn hiến phần lớn số tiền ông kiếm được trong tháng Năm.

Không chỉ riêng nước Mỹ, cơn sốt Fidget Spinner đang lây lan trên toàn cầu. Các diễn đàn, Facebook của các cửa hàng sửa chữa điện thoại được làm đầy với tư vấn mua spinner, bí mật thương mại, thông tin về nguồn hàng, vv Ngay cả những công ty không thương mại sản phẩm này muốn mang lại cho nó lên. Là công cụ tiếp thị.

Trong khi đó, trên các nhóm người chơi phổ biến, người già chia sẻ Fidget Spinner của nhau trong trung đội của họ cũng như bí mật để chơi Fidget Spinner.

"Đây là một hoạt động kinh doanh đủ lớn", Oberdick nói. "Bất cứ ai cũng có thể làm được điều này, tôi đã bán được rất nhiều và bây giờ không thể nhập khẩu hàng hoá đủ nhanh để bán. Vì vậy, tôi không quan tâm đến việc cạnh tranh."

Ở Việt Nam, Fidget Spinner cũng bắt đầu được nhập khẩu, bán với giá từ vài chục đến vài trăm nghìn.

>Tham khảo:http://conquayspinner.com/con-quay-spinner-co-gia-bao-nhieu.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dạy cắt tóc mái thưa Hàn Quốc

Bạn là người thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới, thời thượng để phục vụ cho việc làm đẹp của bản thân và công việc của mình? Kiểu tóc mái thưa của các sao Hàn đang mê mẩn các cô gái Việt, bạn muốn thực hiện nó? Rất đơn giản và không làm mất nhiều thời gian, bạn có thể làm mới được bản thân và nếu như bạn là một thợ làm tóc bài viết dưới đây sẽ phục vụ bạn trong công việc của mình đấy! Mái tóc thưa đang gây sốt với các bạn nữ bởi tóc mái thưa tạo nên nét thanh thoát và tinh tế cho gương mặt. Cắt tóc mái thưa không quá khó nhưng bạn phải chú ý khéo léo để tóc không quá thưa và cũng không quá dày làm thô cứng gương mặt. Kiểu tóc mái thưa phù hợp cho nhiều loại gương mặt làm dịu bớt gương mặt tròn, che bớt một phần cho gương mặt dài và với những gương mặt góc cạnh cũng sẽ trở nên mềm mại, dịu dàng hơn.


Chuẩn bị dụng cụ:vKéovLượcvGôm xịtvMáy uốn tócCác bước thực hiện:Bước 1: Chia phần tóc mái để cắt, thường là lấy từ đỉnh đầu xuống cách 3cm, phần tóc mái có hình tam giác. Bước 2: Buộc gọn…

Cách cắt tiết Ngỗng và đánh tiết canh Ngỗng ngon mê ly

Cách cắt tiết Ngỗng để đánh tiết canh Đối với ngỗng cách cắt tiết cũng tương tự như gà, vịt. Phương pháp cắt dưới cổ có thể áp dụng . Ngoài cách cắt tiết cổ thì ở ngỗng, người ta có thể áp dụng cách cắt tiết Ngỗng từ sau gáy, hoặc khủy cánh. Mục đích chính là nhằm đúng động mạnh cắt để tiết phun ra đến khi hết. Chờ giẫy chết và làm lông. Đối với ngỗng các bạn có thể áp dụng cách cắt tiết sau gáy cũng đạt hiệu quả tương tự, nhưng để có thể đánh tiết canh ngỗng thì bạn nên cắt tiết ngỗng tại nách, bạn dùng dao cắt 1 đường (nhớ vặt lông vùng đó trước). Cắt sâu đến xương, cắt dứt khoát và nhanh chóng đưa phần cắt xuống gần bát đựng tiết để tiết chảy vào bát. Ngỗng thường khá dai sức đôi khi mất 10p mới giãy chết, đặc biệt ngỗng giãy khá mạnh nên nếu bạn yếu tay hãy dùng dây buộc để đảm bảo. Sử dụng loại dao cắt sắc và nhỏ, không cần thiết dùng dao quá to dễ gây đứt cổ ngỗng.

Các bước đánh tiết cánh Ngỗng ngon mê lyTiết canh ngỗng có chất ngọt, mát và giòn, đc dùng như 1 món ăn ngon khai …

Sử dụng tẩu thuốc lá có những lợi ích gì?

Những lợi ích khi hút thuốc bằng tẩu Sử dụng tẩu thuốc tạo ra phong cách trang nhã và làm cho người hút trông lịch lãm và chín chắn hơn khi sử dụng tẩu. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dựa vào nó để làm cho mọi người nghĩ về bạn "đua đòi", và số tuổi hút thuốc bằng tẩu ngày càng trẻ hóa và rất nhiều lợi ích khi bạn chuyển từ hút thuốc lá thông thường sang hút thuốc lá bằng tẩu thuốc. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về những lợi ích khi sử dụng tẩu thuốc để hút thuốc.


- Thuốc lá hút tẩu là thuốc lá sợi, và không có chứa nicotine như thuốc lá quấn giấy nên giảm rất nhiều độc tính.
- Khói có mùi thơm ngon, ngọt, nhẹ mùi hơn thuốc lá thường.
- Hút thuốc bằng tẩu bạn sẽ không bị hôi miệng, như thuốc lá thường. Không có mùi khó chịu như mùi thuốc lá giấy.
- Hút tẩu mang một đẳng cấp cao hơn, và có nhiều thú vị hơn thuốc lá giấy
- Có một cộng đồng người chơi đông và đẳng cấp.
Nếu bạn là người có thể cảm thấy những lợi ích của việc hút tẩu, ngay bây giờ, hãy chuyển từ thuốc lá …