Chuyển đến nội dung chính

Cách tìm mã vòng bi spinner thông qua kích thước

Mỗi vòng bi của các loại con quay Spinner thường có kích cỡ khác nhau. Tùy thuộc vào thiết kế và yêu cầu của các nhà sản xuất spinner sử dụng các loại vòng bi khác nhau. Mỗi vòng bi đều có cùng tính chất cũng như thời gian quay, tốc độ quay khác nhau.


Để thay thế vòng bi quay, bạn cần biết mã vòng bi của con quay Spinner của bạ đang sử dụng. Điều tốt nhất để để có thể lựa chọn được 1 con quay Spinner chính là vòng bi. Tuy nhiên, nếu bạn không am hiểu nhiều về vòng bi spinner, bạn có thể đo kích thước của vòng bi Sau đây shop bán spinner tphcm xin hướng dẫn bạn cách để đọc được mã vòng bi thông qua kích thước của vòng bi như sau:
Đo đạc lần lượt: đường kính vòng bi (A), đường kính ngoài của vòng bi (B) và độ dày(chiều cao) (C).

Bảng thông số vòng bi của spinner

Những loại vòng bi thông dụng nhất dành cho spinner

608: Vòng bi kích thước lớn phù hợp với trục quay lớn và nặng.
606: Kích thước trung bình, phổ biến nhất được sử dụng, được sử dụng rất nhiều máy nghiền.
695: vòng bi cỡ trung bình đến mỏng sử dụng bởi một số nhà sản xuất máy gia tốc.
Vòng bi 686: Các vòng bi có kích thước xấp xỉ 695, có lõi lớn hơn và dày hơn, được sử dụng bởi một số thanh xoay.
Vòng bi 688: Vòng bi có đường kính lớn nhưng nhỏ, kết quả là kích thước quả bóng nhỏ, giúp xoay tròn dễ dàng và có tiếng ồn nhỏ.
Vòng bi R188: vòng bi kích thước nhỏ, vòng quay rất mịn và nhanh cũng nên được sử dụng rất nhiều. Loại con quay Spinner giá rẻ sử dụng vòng bi thép thông thường, trong khi trục chính cao cấp sử dụng vòng bi bằng thép không rỉ cho hiệu quả tối đa.

>Tham khảo: Mua con quay giảm Stress hand Spinner

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dạy cắt tóc mái thưa Hàn Quốc

Bạn là người thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới, thời thượng để phục vụ cho việc làm đẹp của bản thân và công việc của mình? Kiểu tóc mái thưa của các sao Hàn đang mê mẩn các cô gái Việt, bạn muốn thực hiện nó? Rất đơn giản và không làm mất nhiều thời gian, bạn có thể làm mới được bản thân và nếu như bạn là một thợ làm tóc bài viết dưới đây sẽ phục vụ bạn trong công việc của mình đấy! Mái tóc thưa đang gây sốt với các bạn nữ bởi tóc mái thưa tạo nên nét thanh thoát và tinh tế cho gương mặt. Cắt tóc mái thưa không quá khó nhưng bạn phải chú ý khéo léo để tóc không quá thưa và cũng không quá dày làm thô cứng gương mặt. Kiểu tóc mái thưa phù hợp cho nhiều loại gương mặt làm dịu bớt gương mặt tròn, che bớt một phần cho gương mặt dài và với những gương mặt góc cạnh cũng sẽ trở nên mềm mại, dịu dàng hơn.


Chuẩn bị dụng cụ:vKéovLượcvGôm xịtvMáy uốn tócCác bước thực hiện:Bước 1: Chia phần tóc mái để cắt, thường là lấy từ đỉnh đầu xuống cách 3cm, phần tóc mái có hình tam giác. Bước 2: Buộc gọn…

Cách cắt tiết Ngỗng và đánh tiết canh Ngỗng ngon mê ly

Cách cắt tiết Ngỗng để đánh tiết canh Đối với ngỗng cách cắt tiết cũng tương tự như gà, vịt. Phương pháp cắt dưới cổ có thể áp dụng . Ngoài cách cắt tiết cổ thì ở ngỗng, người ta có thể áp dụng cách cắt tiết Ngỗng từ sau gáy, hoặc khủy cánh. Mục đích chính là nhằm đúng động mạnh cắt để tiết phun ra đến khi hết. Chờ giẫy chết và làm lông. Đối với ngỗng các bạn có thể áp dụng cách cắt tiết sau gáy cũng đạt hiệu quả tương tự, nhưng để có thể đánh tiết canh ngỗng thì bạn nên cắt tiết ngỗng tại nách, bạn dùng dao cắt 1 đường (nhớ vặt lông vùng đó trước). Cắt sâu đến xương, cắt dứt khoát và nhanh chóng đưa phần cắt xuống gần bát đựng tiết để tiết chảy vào bát. Ngỗng thường khá dai sức đôi khi mất 10p mới giãy chết, đặc biệt ngỗng giãy khá mạnh nên nếu bạn yếu tay hãy dùng dây buộc để đảm bảo. Sử dụng loại dao cắt sắc và nhỏ, không cần thiết dùng dao quá to dễ gây đứt cổ ngỗng.

Các bước đánh tiết cánh Ngỗng ngon mê lyTiết canh ngỗng có chất ngọt, mát và giòn, đc dùng như 1 món ăn ngon khai …

Sử dụng tẩu thuốc lá có những lợi ích gì?

Những lợi ích khi hút thuốc bằng tẩu Sử dụng tẩu thuốc tạo ra phong cách trang nhã và làm cho người hút trông lịch lãm và chín chắn hơn khi sử dụng tẩu. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dựa vào nó để làm cho mọi người nghĩ về bạn "đua đòi", và số tuổi hút thuốc bằng tẩu ngày càng trẻ hóa và rất nhiều lợi ích khi bạn chuyển từ hút thuốc lá thông thường sang hút thuốc lá bằng tẩu thuốc. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về những lợi ích khi sử dụng tẩu thuốc để hút thuốc.


- Thuốc lá hút tẩu là thuốc lá sợi, và không có chứa nicotine như thuốc lá quấn giấy nên giảm rất nhiều độc tính.
- Khói có mùi thơm ngon, ngọt, nhẹ mùi hơn thuốc lá thường.
- Hút thuốc bằng tẩu bạn sẽ không bị hôi miệng, như thuốc lá thường. Không có mùi khó chịu như mùi thuốc lá giấy.
- Hút tẩu mang một đẳng cấp cao hơn, và có nhiều thú vị hơn thuốc lá giấy
- Có một cộng đồng người chơi đông và đẳng cấp.
Nếu bạn là người có thể cảm thấy những lợi ích của việc hút tẩu, ngay bây giờ, hãy chuyển từ thuốc lá …