Chuyển đến nội dung chính

Cách chọn kính râm phù hợp với khuôn mặt nữ

Kính râm là những phụ kiện không thể thiếu giúp bạn bảo vệ đôi mắt khỏi ánh nắng mặt trời, nhưng cũng làm tăng phong cách của bạn. Tuy nhiên, không phải tất cả kính là đúng cho bạn, nhưng nó có thể chống lại. Nếu bạn không biết cách chọn loại kính phù hợp với khuôn mặt của bạn hãy theo dõi cách chọn kính râm phù hợp với khuôn mặt nữ dưới đây nhé.

1. Kính râm cho khuôn mặt hình trái tim


Những người có khuôn mặt hình trái tim thường có đường hẹp hẹp, trán rộng, trán khá cao và cằm nhỏ. Kính thích hợp giúp che giấu khuyết điểm và tôn vinh vẻ đẹp của khuôn mặt này là kính tròn hoặc mắt mèo.

2. Kính râm cho khuôn mặt hình bầu dục

Đây là khuôn mặt tiêu chuẩn của rất ít người may mắn sở hữu. Mặt này rất cân đối, vì vậy việc lựa chọn kính mát dễ dàng hơn bởi vì nó khá "dễ", bạn có thể đeo bất kỳ loại kính nào mà tôi thích tất cả.

3. Kính râm cho khuôn mặt vuông

Mặt vuông có tỷ lệ tương đương với chiều rộng và chiều rộng, trán rộng, hàm và cằm là hình vuông. Việc chọn kính cho khuôn mặt này cần được tỉ mỉ hơn các khuôn mặt khác. Bạn nên tìm kính tròn, kích thước trung bình để các đường cong trên kính làm dịu nét vuông trên mặt.
>Tham khảo: Cách chọn kính cận phù hợp với khuôn mặt nam

4. Kính râm cho khuôn mặt tròn


Vòng tròn là đặc trưng của phụ nữ châu Á, xương hàm dài và ngắn, mũi thường ngắn, trán tròn. Với khuôn mặt này, chọn kính mát cũng tinh vi như chọn kiểu tóc phù hợp để cân bằng đường nét trên mặt. Bạn nên chọn kính rộng, kính hình chữ nhật hoặc kính mắt mèo và tránh hoàn toàn kính tròn vì chúng sẽ làm cho khuôn mặt của bạn tròn hơn.

Tham khảo thêm thông tin tại Blog tin tức Yurteh

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dạy cắt tóc mái thưa Hàn Quốc

Bạn là người thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới, thời thượng để phục vụ cho việc làm đẹp của bản thân và công việc của mình? Kiểu tóc mái thưa của các sao Hàn đang mê mẩn các cô gái Việt, bạn muốn thực hiện nó? Rất đơn giản và không làm mất nhiều thời gian, bạn có thể làm mới được bản thân và nếu như bạn là một thợ làm tóc bài viết dưới đây sẽ phục vụ bạn trong công việc của mình đấy! Mái tóc thưa đang gây sốt với các bạn nữ bởi tóc mái thưa tạo nên nét thanh thoát và tinh tế cho gương mặt. Cắt tóc mái thưa không quá khó nhưng bạn phải chú ý khéo léo để tóc không quá thưa và cũng không quá dày làm thô cứng gương mặt. Kiểu tóc mái thưa phù hợp cho nhiều loại gương mặt làm dịu bớt gương mặt tròn, che bớt một phần cho gương mặt dài và với những gương mặt góc cạnh cũng sẽ trở nên mềm mại, dịu dàng hơn.


Chuẩn bị dụng cụ:vKéovLượcvGôm xịtvMáy uốn tócCác bước thực hiện:Bước 1: Chia phần tóc mái để cắt, thường là lấy từ đỉnh đầu xuống cách 3cm, phần tóc mái có hình tam giác. Bước 2: Buộc gọn…

Cách cắt tiết Ngỗng và đánh tiết canh Ngỗng ngon mê ly

Cách cắt tiết Ngỗng để đánh tiết canh Đối với ngỗng cách cắt tiết cũng tương tự như gà, vịt. Phương pháp cắt dưới cổ có thể áp dụng . Ngoài cách cắt tiết cổ thì ở ngỗng, người ta có thể áp dụng cách cắt tiết Ngỗng từ sau gáy, hoặc khủy cánh. Mục đích chính là nhằm đúng động mạnh cắt để tiết phun ra đến khi hết. Chờ giẫy chết và làm lông. Đối với ngỗng các bạn có thể áp dụng cách cắt tiết sau gáy cũng đạt hiệu quả tương tự, nhưng để có thể đánh tiết canh ngỗng thì bạn nên cắt tiết ngỗng tại nách, bạn dùng dao cắt 1 đường (nhớ vặt lông vùng đó trước). Cắt sâu đến xương, cắt dứt khoát và nhanh chóng đưa phần cắt xuống gần bát đựng tiết để tiết chảy vào bát. Ngỗng thường khá dai sức đôi khi mất 10p mới giãy chết, đặc biệt ngỗng giãy khá mạnh nên nếu bạn yếu tay hãy dùng dây buộc để đảm bảo. Sử dụng loại dao cắt sắc và nhỏ, không cần thiết dùng dao quá to dễ gây đứt cổ ngỗng.

Các bước đánh tiết cánh Ngỗng ngon mê lyTiết canh ngỗng có chất ngọt, mát và giòn, đc dùng như 1 món ăn ngon khai …

Sử dụng tẩu thuốc lá có những lợi ích gì?

Những lợi ích khi hút thuốc bằng tẩu Sử dụng tẩu thuốc tạo ra phong cách trang nhã và làm cho người hút trông lịch lãm và chín chắn hơn khi sử dụng tẩu. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dựa vào nó để làm cho mọi người nghĩ về bạn "đua đòi", và số tuổi hút thuốc bằng tẩu ngày càng trẻ hóa và rất nhiều lợi ích khi bạn chuyển từ hút thuốc lá thông thường sang hút thuốc lá bằng tẩu thuốc. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về những lợi ích khi sử dụng tẩu thuốc để hút thuốc.


- Thuốc lá hút tẩu là thuốc lá sợi, và không có chứa nicotine như thuốc lá quấn giấy nên giảm rất nhiều độc tính.
- Khói có mùi thơm ngon, ngọt, nhẹ mùi hơn thuốc lá thường.
- Hút thuốc bằng tẩu bạn sẽ không bị hôi miệng, như thuốc lá thường. Không có mùi khó chịu như mùi thuốc lá giấy.
- Hút tẩu mang một đẳng cấp cao hơn, và có nhiều thú vị hơn thuốc lá giấy
- Có một cộng đồng người chơi đông và đẳng cấp.
Nếu bạn là người có thể cảm thấy những lợi ích của việc hút tẩu, ngay bây giờ, hãy chuyển từ thuốc lá …