Chuyển đến nội dung chính

10 điều nên biết khi sử dụng máy khoan không dây

Bạn đang sở hữu 1 máy khoan cầm tay không dây, và bạn chưa biết cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả, đừng lo lắng quá nhiều về điều này, dưới đây là 10 cách sử dụng máy khoan không dây sao cho hiệu quả của các chuyên gia hàng đầu, bạn chỉ cần đọc và làm theo hướng dẫn để công việc được hiệu quả nhất.

1. Ống và dây điện ngầm - Luôn kiểm tra đường ống hoặc dây dẫn bên trong khu vực khoan trước khi khoan.


2. Chi phí pin - Xác định chi phí của pin thay thế trước khi mua một máy khoan điện không dây. Chi phí thay thế pin có thể tốn nhiều tiền hơn mức chi tiêu cho toàn bộ khoan mini thông thường, do đó hãy chọn một máy khoan pin giá rẻ nếu như công việc của bạn không quá phức tạp, hoặc bạn cũng có thể chọn máy khoan có 2 pin.

3. Khoan - Chọn các mũi khoan thích hợp cho các công việc khác nhau: xây dựng, kim loại hoặc gỗ.

4. Khoan - Không chọn búa nếu khoan được quay và không bị búa.

5. Khoan vật liệu cứng. Đối với vật liệu cứng như bê tông, cần hạn chế độ nóng của khoan bằng cách thường xuyên rút khoan ra khỏi khoan.

6 Tránh kẹt khi khoan - Khi khoan, khoan thường xuyên để thổi bụi và ngăn khoan.

7 Mũi khoan Vonfram -. Không đặt khoan volfram trong nước lạnh để làm mát, nếu bạn làm như vậy, nó có thể phá vỡ các mũi khoan.

8. Sử dụng Máy khoan - Chọn tốc độ khoan khác nhau cho gạch, kim loại và gỗ; Tốc độ thấp cho gạch và tốc độ cao hơn cho kim loại và gỗ. Hầu hết các bức tường gạch có thể được khoan bằng một máy khoan xoay nếu không sử dụng một cái búa.

9. Mũi khoan giá rẻ. Tránh thiết bị khoan cung cấp hàng trăm mũi khoan ít hơn £ 20. Nó có khả năng làm cho công việc khoan của bạn khó khăn hơn bởi các khoan khoan chất lượng thấp.

10. Làm mát - Nếu động cơ trên khoan của bạn chạy quá nhiều và có mùi, hãy ngừng khoan và rút khoan ra khỏi lỗ và chạy nó ở tốc độ bình thường nhưng không khoan vào vật liệu. Điều này sẽ thu hút không khí vào và làm mát động cơ khoan.

Ngay bây giờ bạn có thể đặt hàng các loại may khoan tuong gia dinh, máy khoan cầm tay giá rẻ, máy đục bê tông, máy khoan điện giá rẻ,...tại Sendo.vn với giá rẻ hơn, cung cấp chính hãng và nhiều phiếu mua hàng hấp dẫn. Các thương hiệu bán chạy hàng đầu: Rita Drill, Bosch Drill, Skil ...

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dạy cắt tóc mái thưa Hàn Quốc

Bạn là người thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới, thời thượng để phục vụ cho việc làm đẹp của bản thân và công việc của mình? Kiểu tóc mái thưa của các sao Hàn đang mê mẩn các cô gái Việt, bạn muốn thực hiện nó? Rất đơn giản và không làm mất nhiều thời gian, bạn có thể làm mới được bản thân và nếu như bạn là một thợ làm tóc bài viết dưới đây sẽ phục vụ bạn trong công việc của mình đấy! Mái tóc thưa đang gây sốt với các bạn nữ bởi tóc mái thưa tạo nên nét thanh thoát và tinh tế cho gương mặt. Cắt tóc mái thưa không quá khó nhưng bạn phải chú ý khéo léo để tóc không quá thưa và cũng không quá dày làm thô cứng gương mặt. Kiểu tóc mái thưa phù hợp cho nhiều loại gương mặt làm dịu bớt gương mặt tròn, che bớt một phần cho gương mặt dài và với những gương mặt góc cạnh cũng sẽ trở nên mềm mại, dịu dàng hơn.


Chuẩn bị dụng cụ:vKéovLượcvGôm xịtvMáy uốn tócCác bước thực hiện:Bước 1: Chia phần tóc mái để cắt, thường là lấy từ đỉnh đầu xuống cách 3cm, phần tóc mái có hình tam giác. Bước 2: Buộc gọn…

Cách cắt tiết Ngỗng và đánh tiết canh Ngỗng ngon mê ly

Cách cắt tiết Ngỗng để đánh tiết canh Đối với ngỗng cách cắt tiết cũng tương tự như gà, vịt. Phương pháp cắt dưới cổ có thể áp dụng . Ngoài cách cắt tiết cổ thì ở ngỗng, người ta có thể áp dụng cách cắt tiết Ngỗng từ sau gáy, hoặc khủy cánh. Mục đích chính là nhằm đúng động mạnh cắt để tiết phun ra đến khi hết. Chờ giẫy chết và làm lông. Đối với ngỗng các bạn có thể áp dụng cách cắt tiết sau gáy cũng đạt hiệu quả tương tự, nhưng để có thể đánh tiết canh ngỗng thì bạn nên cắt tiết ngỗng tại nách, bạn dùng dao cắt 1 đường (nhớ vặt lông vùng đó trước). Cắt sâu đến xương, cắt dứt khoát và nhanh chóng đưa phần cắt xuống gần bát đựng tiết để tiết chảy vào bát. Ngỗng thường khá dai sức đôi khi mất 10p mới giãy chết, đặc biệt ngỗng giãy khá mạnh nên nếu bạn yếu tay hãy dùng dây buộc để đảm bảo. Sử dụng loại dao cắt sắc và nhỏ, không cần thiết dùng dao quá to dễ gây đứt cổ ngỗng.

Các bước đánh tiết cánh Ngỗng ngon mê lyTiết canh ngỗng có chất ngọt, mát và giòn, đc dùng như 1 món ăn ngon khai …

Sử dụng tẩu thuốc lá có những lợi ích gì?

Những lợi ích khi hút thuốc bằng tẩu Sử dụng tẩu thuốc tạo ra phong cách trang nhã và làm cho người hút trông lịch lãm và chín chắn hơn khi sử dụng tẩu. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dựa vào nó để làm cho mọi người nghĩ về bạn "đua đòi", và số tuổi hút thuốc bằng tẩu ngày càng trẻ hóa và rất nhiều lợi ích khi bạn chuyển từ hút thuốc lá thông thường sang hút thuốc lá bằng tẩu thuốc. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về những lợi ích khi sử dụng tẩu thuốc để hút thuốc.


- Thuốc lá hút tẩu là thuốc lá sợi, và không có chứa nicotine như thuốc lá quấn giấy nên giảm rất nhiều độc tính.
- Khói có mùi thơm ngon, ngọt, nhẹ mùi hơn thuốc lá thường.
- Hút thuốc bằng tẩu bạn sẽ không bị hôi miệng, như thuốc lá thường. Không có mùi khó chịu như mùi thuốc lá giấy.
- Hút tẩu mang một đẳng cấp cao hơn, và có nhiều thú vị hơn thuốc lá giấy
- Có một cộng đồng người chơi đông và đẳng cấp.
Nếu bạn là người có thể cảm thấy những lợi ích của việc hút tẩu, ngay bây giờ, hãy chuyển từ thuốc lá …