Chuyển đến nội dung chính

Máy khoan cầm tay Bosch và những điều cần lưu ý

Bạn không biết cách sử dụng máy khoan và đảm bảo an toàn cho bản thân trong khi làm việc, đây là 9 ghi chú sẽ giúp bạn làm điều đó, bạn chỉ cần làm theo!
Dưới đây là 9 lưu ý để biết máy khoan cầm tay Bosch an toàn, hiệu quả và an toàn.

1, Luôn luôn mang theo đồ bảo vệ đi cùng

Các thiết bị bảo vệ như dây đeo tay, kính đeo tai, mũ bảo hiểm ... là những thứ bạn luôn mang theo khi sử dụng may khoan be tong Boss và các loại máy khoan khác.
Handgun: Bảo vệ tay bạn khỏi những mảnh sắt hoặc gỗ sắc nét hoặc những mảnh gỗ từ đầu khoan.
Goggle là cần thiết vì khi bạn khoan ở những nơi khó khăn và cao như trần nhà, tường, vật liệu có thể gây thương tích mắt.
- Khi khoan: tiếng ồn lớn có thể ảnh hưởng đến tai của bạn, vì vậy máy trợ thính sẽ làm giảm tiếng ồn và bảo vệ bạn.

2, Luôn luôn sử dụng tay nắm phụ của khoan

Tay nắm bên có nhiều hiệu ứng: giữ cho khoan ổn định, giữ khoan của bạn ở đúng nơi, an toàn ngay cả khi khoan mũi và đặc biệt sẽ giúp bạn có được khoan nhanh hơn để bạn Luôn luôn sử dụng thêm xử lý nếu đính kèm.

3, Hãy nhớ rằng: Cầm vào tay nắm phụ có vỏ cách điện trên khoan

Có thể dây của máy khoan của bạn có thể bị vô tình cắm điện hoặc bạn khoan vào khu vực ngầm mà không biết. Do đó, xử lý vỏ bọc trên công cụ khoan là điều cần thiết. Bảo vệ bạn trong quá trình làm việc.

4, Định hướng và dò tìm các công trình ngầm trước khi khoan

Trước khi sử dụng máy khoan bê tông Boss bạn hãy chắc chắn rằng bạn có một nắm bắt tốt của các cấu trúc dưới lòng đất: đường dây điện, đường nước hoặc đường ống dẫn khí để tránh khoan tại chỗ đó là nguy hiểm và gây tổn hại.
Mẹo: Xác định vị trí của dây dẫn dưới lòng đất là nguyên tắc vuông góc và vuông góc, tức là xác định vị trí của dây và ổ cắm, công tắc, và sau đó căn giữa đường chính giữa lối ra vuông góc. Để tránh khoan.

5, Dụng cụ bị ket: tắt máy ngay tức khắc

Tắt máy ngay lập tức hoặc dừng việc khoan khi công cụ này bị mắc kẹt trong lỗ để tránh bị nguy hiểm ở mặt sau của bàn tay và bạn chuyển sang chức năng đảo ngược trên máy để rút khoan ra khỏi đó.

6, Tạo tư thế vững chắc khi khoan và tay nắm bằng cả hai tay

Khi khoan, tạo tư thế vững chắc và nắm tay bằng hai tay để giúp bạn khoan nhanh, đúng, hiệu quả và an toàn.

7, Giữ chặt vật liệu khi khoan với vật rời

Đối với các vật rời đi kèm với máy khoan, trước khi khoan, chúng phải được kẹp chặt hoặc chúng có thể bị bắn, quay và không thể khoan đúng.

8, Chờ cho máy dừng lại hẵn và sau đó đặt xuống:

Khi bạn tháo khoan ra khỏi khoan, khoan vẫn quay, chờ cho khoan dừng lại và sau đó đổ xuống. Nếu không, bạn có thể sẽ làm hỏng dụng cụ và nguy hiểm cho chính mình.

9, Lưu trữ máy khoan trong một hộp chứa và nơi khô ráo.

Để bảo vệ máy móc và sử dụng lâu dài, cất máy khoan vào bình chứa và để nơi khô ráo sau khi sử dụng.

Trên đây là 9 ghi chú để bạn biết sử dụng máy khoan cầm tay Bosch một cách an toàn, lâu dài và hiệu quả. Làm theo các hướng dẫn được cung cấp trong sổ tay đính kèm để có cơ chế làm việc tốt nhất có thể.
>Tham khảo: Bảng giá máy khoan Bosch trung quốc tại Sendo.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dạy cắt tóc mái thưa Hàn Quốc

Bạn là người thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới, thời thượng để phục vụ cho việc làm đẹp của bản thân và công việc của mình? Kiểu tóc mái thưa của các sao Hàn đang mê mẩn các cô gái Việt, bạn muốn thực hiện nó? Rất đơn giản và không làm mất nhiều thời gian, bạn có thể làm mới được bản thân và nếu như bạn là một thợ làm tóc bài viết dưới đây sẽ phục vụ bạn trong công việc của mình đấy! Mái tóc thưa đang gây sốt với các bạn nữ bởi tóc mái thưa tạo nên nét thanh thoát và tinh tế cho gương mặt. Cắt tóc mái thưa không quá khó nhưng bạn phải chú ý khéo léo để tóc không quá thưa và cũng không quá dày làm thô cứng gương mặt. Kiểu tóc mái thưa phù hợp cho nhiều loại gương mặt làm dịu bớt gương mặt tròn, che bớt một phần cho gương mặt dài và với những gương mặt góc cạnh cũng sẽ trở nên mềm mại, dịu dàng hơn.


Chuẩn bị dụng cụ:vKéovLượcvGôm xịtvMáy uốn tócCác bước thực hiện:Bước 1: Chia phần tóc mái để cắt, thường là lấy từ đỉnh đầu xuống cách 3cm, phần tóc mái có hình tam giác. Bước 2: Buộc gọn…

Cách cắt tiết Ngỗng và đánh tiết canh Ngỗng ngon mê ly

Cách cắt tiết Ngỗng để đánh tiết canh Đối với ngỗng cách cắt tiết cũng tương tự như gà, vịt. Phương pháp cắt dưới cổ có thể áp dụng . Ngoài cách cắt tiết cổ thì ở ngỗng, người ta có thể áp dụng cách cắt tiết Ngỗng từ sau gáy, hoặc khủy cánh. Mục đích chính là nhằm đúng động mạnh cắt để tiết phun ra đến khi hết. Chờ giẫy chết và làm lông. Đối với ngỗng các bạn có thể áp dụng cách cắt tiết sau gáy cũng đạt hiệu quả tương tự, nhưng để có thể đánh tiết canh ngỗng thì bạn nên cắt tiết ngỗng tại nách, bạn dùng dao cắt 1 đường (nhớ vặt lông vùng đó trước). Cắt sâu đến xương, cắt dứt khoát và nhanh chóng đưa phần cắt xuống gần bát đựng tiết để tiết chảy vào bát. Ngỗng thường khá dai sức đôi khi mất 10p mới giãy chết, đặc biệt ngỗng giãy khá mạnh nên nếu bạn yếu tay hãy dùng dây buộc để đảm bảo. Sử dụng loại dao cắt sắc và nhỏ, không cần thiết dùng dao quá to dễ gây đứt cổ ngỗng.

Các bước đánh tiết cánh Ngỗng ngon mê lyTiết canh ngỗng có chất ngọt, mát và giòn, đc dùng như 1 món ăn ngon khai …

Sử dụng tẩu thuốc lá có những lợi ích gì?

Những lợi ích khi hút thuốc bằng tẩu Sử dụng tẩu thuốc tạo ra phong cách trang nhã và làm cho người hút trông lịch lãm và chín chắn hơn khi sử dụng tẩu. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dựa vào nó để làm cho mọi người nghĩ về bạn "đua đòi", và số tuổi hút thuốc bằng tẩu ngày càng trẻ hóa và rất nhiều lợi ích khi bạn chuyển từ hút thuốc lá thông thường sang hút thuốc lá bằng tẩu thuốc. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về những lợi ích khi sử dụng tẩu thuốc để hút thuốc.


- Thuốc lá hút tẩu là thuốc lá sợi, và không có chứa nicotine như thuốc lá quấn giấy nên giảm rất nhiều độc tính.
- Khói có mùi thơm ngon, ngọt, nhẹ mùi hơn thuốc lá thường.
- Hút thuốc bằng tẩu bạn sẽ không bị hôi miệng, như thuốc lá thường. Không có mùi khó chịu như mùi thuốc lá giấy.
- Hút tẩu mang một đẳng cấp cao hơn, và có nhiều thú vị hơn thuốc lá giấy
- Có một cộng đồng người chơi đông và đẳng cấp.
Nếu bạn là người có thể cảm thấy những lợi ích của việc hút tẩu, ngay bây giờ, hãy chuyển từ thuốc lá …