Chuyển đến nội dung chính

Những điều cần lưu ý khi mua máy khoan Bosch

Bosch là một thương hiệu toàn cầu, và các sản phẩm khoan của Bosch luôn được kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Do tiêu chuẩn chất lượng cao, vì thế máy khoan bê tông cầm tay Bosch là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thế giới.
Tuy nhiên, máy khoan cầm tay Bosch có nhiều loại khác nhau. Để mua sản phẩm của Bosch phù hợp với nhu cầu công việc của bạn và tránh những sai lầm không may và lãng phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Cẩn thận trước khi mua hàng - Tránh mua hàng giả từ Bosch


Tránh hàng giả là ưu tiên hàng đầu. Chính hãng chất lượng là tốt nhưng không cẩn thận để mua máy khoan Bosch, sau đó khóc những câu chuyện cười xấu. Không thiếu hàng giả, và Bosch không phải là ngoại lệ. Các cuộc tập trận của Bosch giả mạo hiện có trên thị trường và dễ phân phối quá mức cho những khách hàng không cẩn thận khi mua thử nghiệm trước. Bạn có thể đọc bài báo Làm thế nào để xác định các cuộc tập trận giả mạo của Bosch để tránh mua kho báu của Bosch.

2. Xác định công suất của máy khoan.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu công việc bạn phải xác định khả năng mua máy khoan. Công suất ảnh hưởng đến chi phí và hiệu suất của khoan. Nó có thể được coi là "chỉ thị sức mạnh: khoan cầm tay.
Nếu bạn chỉ làm công việc cơ bản, bình thường như tháo gỡ các thiết bị (sửa chữa quạt điện hoặc điện, truyền hình ...), vít vít khoan tường, vít khung bằng thép, bảng gỗ ... gỗ mộc cơ bản, bạn có thể chọn để mua Máy khoan Bosch với công suất 450W-600W được sử dụng để tạo tweeter và sau đó đừng lo lắng.
Với nhu cầu này, bạn có thể chọn mua hai anh em bạn nghĩ là tốt nhất và phù hợp nhất: Máy khoan không dây Bosch GSB 500RE và Máy khoan không dây Bosch GSB 13RE. Bạn có thể xem chi tiết của hai cuộc tập trận ở đây. Giá của hai đơn vị này dao động từ 1 đến 1,5 triệu. Nhấp chuột xem trước: Bosch GSB 500RE, Bosch GSB 13RE
Nếu bạn muốn khoan cho bê tông hoặc khoan một bức tường dày, thường xuyên khoan các vật cứng, gọi là "công việc khó" một khoan mạnh mẽ hơn và chuyên dụng cho công việc này là những may khoan duc be tong Bosch lớn hơn có công suất cao hơn.

3. Xác định việc sử dụng máy khoan


Bạn cần biết cách sử dụng cơ bản và sự khác nhau của từng loại khoan của Bosch để lựa chọn đúng loại máy khoan Bosch. Bạn có thể xem bài báo: Sự khác biệt giữa khoan búa và lực khoan để nắm bắt việc sử dụng hai máy khoan cơ bản này.
Máy khoan linh hoạt hơn, khoan chuyên dụng hơn. Động lực học lái xe (GSB 500RE, GSB 13RE ...) nhỏ gọn hơn và làm việc nhiều hơn, đa tác vụ và rẻ hơn. Đây là phương pháp phổ biến nhất cho người dùng gia đình,. Loại này tốt nhất để trang bị một trong nhà, đó là điều cần thiết cho nhiều trường hợp.
Ngoài ra còn có pin cầm tay, mặc dù điện thường thấp hơn nhưng lợi thế của nó rất nhỏ gọn và tiện dụng, có thể làm việc bất cứ nơi nào và không phụ thuộc vào quyền lực.

4. Nguồn gốc của sản phẩm

Khi mua máy khoan Bosch, hãy lưu ý nguồn gốc của sản phẩm. Hiện tại, các sản phẩm của Bosch có 3 Xuất xứ:
Khoan khoan chuyên dụng về sắt, gỗ; GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13 RE, chuyên về tường, bê tông, sắt, gỗ; Bao gồm GSB 10 RE, GSB 13 RE, GSB 16 RE. Đây là những dòng sản phẩm may khoan Bosch Malaysia chính hãng.
Loại máy khoan bêtông sản xuất tại Trung Quốc: GBH 2-18 RE, GBH 2-22 E / RE, GBH 2-23 REA, GBH 2-26 E / RE / DE / DRE, GBH 2-26DFR
Loại máy khoan bê tông được sản xuất tại Đức: GBH2-28 DV, GBH 2-28 DFV, GBH 3-28 E / DRE, GBH 4-32 DFR, GBH 7-46
Sản xuất tại Trung Quốc cũng là hàng Bosch chính hãng.

5. Khả năng của đầu Cặp

Đầu cặp (đầu kẹp) là đầu giữ khoan. Có hai loại cặp tai nghe là đầu và bộ (rút nhanh). Máy khoan bê tông thường có máy khoan, thông thường với tua vít. Khả năng ghép nối ảnh hưởng đến khả năng thay thế máy khoan. Bạn xác định nhu cầu khoan (đường kính lỗ khoan) để chọn khoan thích hợp

6. Chọn mặt vàng

Điều quan trọng là chọn một cửa hàng uy tín để dễ dàng bảo hành máy móc sau này. Khi chọn máy khoan Bosch Chọn các cửa hàng chuyên dụng của Bosch hoặc các cửa hàng có tính năng cao.

7. Khi mua máy: Nên kiểm tra khả năng của máy

Cần phải cẩn thận để kiểm tra tính hoạt động của máy. Máy khoan phải tay swing, không có âm thanh, thậm chí, vỏ chắc chắn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dạy cắt tóc mái thưa Hàn Quốc

Bạn là người thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới, thời thượng để phục vụ cho việc làm đẹp của bản thân và công việc của mình? Kiểu tóc mái thưa của các sao Hàn đang mê mẩn các cô gái Việt, bạn muốn thực hiện nó? Rất đơn giản và không làm mất nhiều thời gian, bạn có thể làm mới được bản thân và nếu như bạn là một thợ làm tóc bài viết dưới đây sẽ phục vụ bạn trong công việc của mình đấy! Mái tóc thưa đang gây sốt với các bạn nữ bởi tóc mái thưa tạo nên nét thanh thoát và tinh tế cho gương mặt. Cắt tóc mái thưa không quá khó nhưng bạn phải chú ý khéo léo để tóc không quá thưa và cũng không quá dày làm thô cứng gương mặt. Kiểu tóc mái thưa phù hợp cho nhiều loại gương mặt làm dịu bớt gương mặt tròn, che bớt một phần cho gương mặt dài và với những gương mặt góc cạnh cũng sẽ trở nên mềm mại, dịu dàng hơn.


Chuẩn bị dụng cụ:vKéovLượcvGôm xịtvMáy uốn tócCác bước thực hiện:Bước 1: Chia phần tóc mái để cắt, thường là lấy từ đỉnh đầu xuống cách 3cm, phần tóc mái có hình tam giác. Bước 2: Buộc gọn…

Cách cắt tiết Ngỗng và đánh tiết canh Ngỗng ngon mê ly

Cách cắt tiết Ngỗng để đánh tiết canh Đối với ngỗng cách cắt tiết cũng tương tự như gà, vịt. Phương pháp cắt dưới cổ có thể áp dụng . Ngoài cách cắt tiết cổ thì ở ngỗng, người ta có thể áp dụng cách cắt tiết Ngỗng từ sau gáy, hoặc khủy cánh. Mục đích chính là nhằm đúng động mạnh cắt để tiết phun ra đến khi hết. Chờ giẫy chết và làm lông. Đối với ngỗng các bạn có thể áp dụng cách cắt tiết sau gáy cũng đạt hiệu quả tương tự, nhưng để có thể đánh tiết canh ngỗng thì bạn nên cắt tiết ngỗng tại nách, bạn dùng dao cắt 1 đường (nhớ vặt lông vùng đó trước). Cắt sâu đến xương, cắt dứt khoát và nhanh chóng đưa phần cắt xuống gần bát đựng tiết để tiết chảy vào bát. Ngỗng thường khá dai sức đôi khi mất 10p mới giãy chết, đặc biệt ngỗng giãy khá mạnh nên nếu bạn yếu tay hãy dùng dây buộc để đảm bảo. Sử dụng loại dao cắt sắc và nhỏ, không cần thiết dùng dao quá to dễ gây đứt cổ ngỗng.

Các bước đánh tiết cánh Ngỗng ngon mê lyTiết canh ngỗng có chất ngọt, mát và giòn, đc dùng như 1 món ăn ngon khai …

Sử dụng tẩu thuốc lá có những lợi ích gì?

Những lợi ích khi hút thuốc bằng tẩu Sử dụng tẩu thuốc tạo ra phong cách trang nhã và làm cho người hút trông lịch lãm và chín chắn hơn khi sử dụng tẩu. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dựa vào nó để làm cho mọi người nghĩ về bạn "đua đòi", và số tuổi hút thuốc bằng tẩu ngày càng trẻ hóa và rất nhiều lợi ích khi bạn chuyển từ hút thuốc lá thông thường sang hút thuốc lá bằng tẩu thuốc. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về những lợi ích khi sử dụng tẩu thuốc để hút thuốc.


- Thuốc lá hút tẩu là thuốc lá sợi, và không có chứa nicotine như thuốc lá quấn giấy nên giảm rất nhiều độc tính.
- Khói có mùi thơm ngon, ngọt, nhẹ mùi hơn thuốc lá thường.
- Hút thuốc bằng tẩu bạn sẽ không bị hôi miệng, như thuốc lá thường. Không có mùi khó chịu như mùi thuốc lá giấy.
- Hút tẩu mang một đẳng cấp cao hơn, và có nhiều thú vị hơn thuốc lá giấy
- Có một cộng đồng người chơi đông và đẳng cấp.
Nếu bạn là người có thể cảm thấy những lợi ích của việc hút tẩu, ngay bây giờ, hãy chuyển từ thuốc lá …