Chuyển đến nội dung chính

Những điều nên biết về máy khoan bê tông cầm tay

Máy khoan bê tông cầm tay không còn xa lạ với công nhân chuyên nghiệp cũng như xây dựng và các ngành công nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết máy khoan bê tông cầm tay được xây dựng. làm thế nào và như thế nào. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về điều này trong bài viết dưới đây.

Cấu tạo bên trong của máy khoan bê tông cầm tay


Máy khoan tường cầm tay bao gồm các bộ phận sau: cấp điện, ly hợp động cơ, truyền tải và truyền động, kẹp công cụ. Chi tiết cụ thể bao gồm:- Thân máy bao gồm một hộp đựng có tay cầm.
- Nguồn cung cấp cho máy: nguồn này có thể là 110V hoặc 220V. Ngoài ra, nếu máy sử dụng bộ lọc, nguồn sẽ là pin Lithium.
- Bộ khởi động máy bao gồm điều chỉnh điện áp (điều khiển tốc độ động cơ) và hướng quay của động cơ.
- Chổi và bàn chải
- Motor rotor (bộ phận động cơ quay) - Động cơ DC.
- Stato động cơ (động cơ tĩnh)
- Quạt làm mát
– Bánh răng truyền động ( Dùng bánh răng nghiêng-xoắn đem lại sự truyền động êm và dàn đều tải ra các phần của bánh răng.
- Trục
- Đầu khoan gắn trên trục khoan của máy khoan.
- Vòng bi động cơ.
- Gia may duc be tong hiện nay cũng không quá cao, nên việc áp dụng máy khoan này được khá nhiều đơn vị xây dựng sử dụng, để tăng hiệu suất cho công việc.

Nguyên lý hoạt động của máy khoan bê tông cầm tay

Khi cung cấp điện cho một máy khoan bê tông cầm tay, điện sẽ làm cho bàn chải tác động lên động cơ quay và chuyển mô men xoắn tới trục trung gian. Khi động cơ quay truyền chuyển động qua bộ truyền động, trục khoan được quay để tạo ra hành động khoan và đồng thời quay quạt làm mát cho động cơ khoan. Lực đẩy xung quanh trục khoan, vì vậy có thể khoan nhanh và vững chắc các lớp bê tông khoan.
>Tham khảo: Kìm chết Crossman chính hãng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dạy cắt tóc mái thưa Hàn Quốc

Bạn là người thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới, thời thượng để phục vụ cho việc làm đẹp của bản thân và công việc của mình? Kiểu tóc mái thưa của các sao Hàn đang mê mẩn các cô gái Việt, bạn muốn thực hiện nó? Rất đơn giản và không làm mất nhiều thời gian, bạn có thể làm mới được bản thân và nếu như bạn là một thợ làm tóc bài viết dưới đây sẽ phục vụ bạn trong công việc của mình đấy! Mái tóc thưa đang gây sốt với các bạn nữ bởi tóc mái thưa tạo nên nét thanh thoát và tinh tế cho gương mặt. Cắt tóc mái thưa không quá khó nhưng bạn phải chú ý khéo léo để tóc không quá thưa và cũng không quá dày làm thô cứng gương mặt. Kiểu tóc mái thưa phù hợp cho nhiều loại gương mặt làm dịu bớt gương mặt tròn, che bớt một phần cho gương mặt dài và với những gương mặt góc cạnh cũng sẽ trở nên mềm mại, dịu dàng hơn.


Chuẩn bị dụng cụ:vKéovLượcvGôm xịtvMáy uốn tócCác bước thực hiện:Bước 1: Chia phần tóc mái để cắt, thường là lấy từ đỉnh đầu xuống cách 3cm, phần tóc mái có hình tam giác. Bước 2: Buộc gọn…

Cách cắt tiết Ngỗng và đánh tiết canh Ngỗng ngon mê ly

Cách cắt tiết Ngỗng để đánh tiết canh Đối với ngỗng cách cắt tiết cũng tương tự như gà, vịt. Phương pháp cắt dưới cổ có thể áp dụng . Ngoài cách cắt tiết cổ thì ở ngỗng, người ta có thể áp dụng cách cắt tiết Ngỗng từ sau gáy, hoặc khủy cánh. Mục đích chính là nhằm đúng động mạnh cắt để tiết phun ra đến khi hết. Chờ giẫy chết và làm lông. Đối với ngỗng các bạn có thể áp dụng cách cắt tiết sau gáy cũng đạt hiệu quả tương tự, nhưng để có thể đánh tiết canh ngỗng thì bạn nên cắt tiết ngỗng tại nách, bạn dùng dao cắt 1 đường (nhớ vặt lông vùng đó trước). Cắt sâu đến xương, cắt dứt khoát và nhanh chóng đưa phần cắt xuống gần bát đựng tiết để tiết chảy vào bát. Ngỗng thường khá dai sức đôi khi mất 10p mới giãy chết, đặc biệt ngỗng giãy khá mạnh nên nếu bạn yếu tay hãy dùng dây buộc để đảm bảo. Sử dụng loại dao cắt sắc và nhỏ, không cần thiết dùng dao quá to dễ gây đứt cổ ngỗng.

Các bước đánh tiết cánh Ngỗng ngon mê lyTiết canh ngỗng có chất ngọt, mát và giòn, đc dùng như 1 món ăn ngon khai …

Sử dụng tẩu thuốc lá có những lợi ích gì?

Những lợi ích khi hút thuốc bằng tẩu Sử dụng tẩu thuốc tạo ra phong cách trang nhã và làm cho người hút trông lịch lãm và chín chắn hơn khi sử dụng tẩu. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dựa vào nó để làm cho mọi người nghĩ về bạn "đua đòi", và số tuổi hút thuốc bằng tẩu ngày càng trẻ hóa và rất nhiều lợi ích khi bạn chuyển từ hút thuốc lá thông thường sang hút thuốc lá bằng tẩu thuốc. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về những lợi ích khi sử dụng tẩu thuốc để hút thuốc.


- Thuốc lá hút tẩu là thuốc lá sợi, và không có chứa nicotine như thuốc lá quấn giấy nên giảm rất nhiều độc tính.
- Khói có mùi thơm ngon, ngọt, nhẹ mùi hơn thuốc lá thường.
- Hút thuốc bằng tẩu bạn sẽ không bị hôi miệng, như thuốc lá thường. Không có mùi khó chịu như mùi thuốc lá giấy.
- Hút tẩu mang một đẳng cấp cao hơn, và có nhiều thú vị hơn thuốc lá giấy
- Có một cộng đồng người chơi đông và đẳng cấp.
Nếu bạn là người có thể cảm thấy những lợi ích của việc hút tẩu, ngay bây giờ, hãy chuyển từ thuốc lá …